เนื้อวัวส่วนไหนไม่เหนียว

1:เส้นความรักมันจาง:
ดงอุกเอาเนื้อดิบมาให้เด็กใหม่กินกับเบียร์พอชิมบอกว่าอร่อยดี แต่เหนียวไปหน่อย เด็กใหม่ถามว่าเป็นเนื้อวัวส่วนไหนเหรอ ผมไม่เคยกินมาก่อนเลยจากนั้นกินไม่หยุดสักพักดงอุกพูดว่าดูเหมือนจะถูกปากคุณนะ เด็กใหม่บอกใช่ครับ แล้วดงอุกก้พูดต่อว่า นั่นมันเนื้อคนน่ะครับ แดกต่อไม่ลงเลยทีเดียว
2:เจ๊ทะเลกลับมาแล้วจ๊ะ:
ถึงหนูจะไม่เคยกินเนื้องูแต่วันนี้หนูจะมารีวิวค่ะว่าเนื้อของมันอร่อยขนาดไหน มีคนบอกเอาไว้ว่ารสชาติจะเหมือนเนื้อไก่ที่เหนียวๆหน่อย เมนูเด็ดๆเลยคือพวกผัดเผ็ด อร่อยมากๆเลยค่ะ เข้ากันเป็นที่สุด ส่วนอีกอันที่อยากให้พี่ๆจ๋าได้ลองนะคะคืองูเหลือมย่างค่ะ รสชาติงี้โอ้โหดือมากเท่าเนื้อวัวเอ5
3:N i n k M i c k e y👷:
นี่ปกติไม่กินเนื้อวัว จนทุกคนนึกว่านับถือเจ้าแม่กวนอิมอะไรงี้ แล้วมีอยู่วันนึงไปร้านเนื้อย่างแล้วเพื่อนบอกเนื้อเค้าดีมาก นุ่มมาก นี่ก็ลอง ทุกคนงง 55555 จริงๆคือส่วนมากที่เจอมันจะเหนียว สากลิ้นอะ เลยไม่ชอบ แต่ถ้าเจอเนื้อร้านไหนที่เด็ดจริงก็กินได้ปกติ สรุปคือเลือกกินแหละค่ะ แหะ ;-;
4:Santiwithaya School:
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โครงงานเรื่อง “วัว” โครงงานทดลองเพื่อหาคำตอบในสิ่งที่สงสัย เนื้อจะนุ่มต้องหมักด้วยอะไร ส่วนไหนของเนื้อนุ่มที่สุด หั่นแบบไหนไม่เหนียว ทำให้สุกด้วยวิธีใดจึงจะได้เนื้อที่อร่อยกำลังดี… /fLgWfTiILM
5:Name cannot be blank:
มีใครเป็นเซียนเนื้อ(วัว)ในแมคโครบ้าง อยากได้เนื้อมาทำเห่าดง ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย มันต้องเนื้อส่วนไหน?
6:Aoddy 🏆LFC🏆YNWA⚽🏆👈III:
@kalanistan ผมนี่ชอบเลยล่ะ โชคดีแม่ของลูกชายเค้าเคยมีอาชีพขายเนื้อวัวมาก่อนเวลาฝากให้เค้าซื้อมาย่างเค้าเลือกเนื้อเป็นว่าส่วนไหนย่างแล้วอร่อย ไม่เหนียว
7:kangg:

ไปลองข้าวกะเพราเนื้อสับที่ greyhound มาละ

รสชาติละมุนๆกลางๆ ถ้าเป็นคนกินเผ็ดน้อยควรบอกไปด้วยเลยตั้งแต่ตอนสั่งว่าให้ทำเผ็ดน้อย

เนื้อสับ ตามในเมนูบอกว่าเป็นวากิว แต่ไม่ได้บอกว่าส่วนไหนของวัว

วันที่ไปกินเนื้อที่เจออาจจะบังเอิญว่าเหนียวไปหน่อย

ราคา 260++ /hZoTSbQ9M8
8:จืด สามสอเสือ:

ทำมันตรงๆ ไม่อ้อมค้อม เป็นน้ำซุปเหลือจากการต้มไก่น้ำปลา เมื่อวานใช้ไก่บ้าน เอามาต้มหมู 3 ชั้น กับเนื้อวัวส่วนที่เหนียว ค่อยว่ากันจะกินแบบไหน ในใจกะจิ้มแจ่ว /6O7NRXDCTC

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->