ว่า น ไพล

1:21:
หมอจิมพูดถึงโอมนนนอีกแล้ว น้องๆบอกว่าหมอเก่ง ตอนไพลอตววซ.เล่นดีมาก หมอจิมเลยบอกตอนนั้นมีนนนกับโอมกำลังปั้นอยู่ ตอนแค่เพื่อนไง ความตื่นกล้องมันเลยไม่มีเลย น่ารัก พูดถึงน้องอีกแล้ว มีโอกาสก็ชมตลอด 🥹

#GMMTVSafeHouseSS3D7
#ohmpawat #mynameisnanonn #โอมนนน #jimmyyjp /EtMifOaBfn
2:𝗾𝘂𝗮𝗱𝗿𝘂𝗽𝗹𝗲 𝗻. ):):
พี่โจ้ : จริงๆก็แอบเสียใจว่าหลายคนกว่าจะเห็นว่าสองคนนี้เป็นนักแสดงที่เก่ง มากจากซีรี่ย์วาย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้น้องทั้งสองคนมันเก่งมามากๆมาจากหลายๆเรื่องอยู่แล้ว

จะร้องไห้ พี่โจ้พูดเรื่องความสามารถของโอมนนนตั้งแต่ดูไพลอตถึงตอนสุดท้ายเลย
3:แม่ 2 นก นกเพนกวินคยอง🐧 & เจ้าลูกเจี๊ยบนะทัช🐥:
แปลว่า วันนี้น่าจะไม่ลงคลิป เพราะปล่อยโปสตัวละคร~~~~ แต่ดี~~~~ มีรูป คลิป ลงทุกวัน ช้านชอบ นี่เบื้องหลังไพลอทก็ยังเหลืออีก 3 ซีน(ถ้านับไม่ผิดนะ) คือ แรกพบ เข้าร่างหมอเมษ และก็ไก่โอ๊ค รอเลย~ ~ ~ ~ ~😆😆😆

#ภารกิจนายเทวดา
#ภารกิจMakeAWish /gtd4wytJJa
4:การ์ตี้ขอรีวิว (◡‿◡❀)。.*:
เห็นรีวิวกันเยอะกับ #ครีมกำจัดไฝว่านไพล ล่าสุดซื้อมาลองแล้วจ้า แต้มตรงไหนก็หลุดตรงนั้นเลยแม่ นี่ทาตรงขี้แมลงวันที่แขน ทาย้ำๆ 5-6 ครั้งในหนึ่งวัน ผ่านไปมาดูอีกทีคือน้องฝ่อและหายวั๊บไปแล้ว ตัวนี้เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ บอกเลยว่าปลอดภัยหายห่วงค้าบ #ว่านไพล #wanphlai #ครีมกำจัดไฝ /MPCju565GN
5:Gratitude DNA:
ต้นไม้ดึกดำบรรพ์ปลูกจากเมล็ดอายุกว่า32,000ปีที่พบใต้พื้นดินแช่แข็งอยู่ลึกลงไปหลายร้อยเมตรที่เรียกว่าชั้นดินเยือกแข็งคงตัวหรือเพอร์มาฟรอสต์(permafrost)ในเขตไซบีเรีย คาดว่ามาจากสมัยไพลสโตซีนหรือยุคน้ำแข็ง
ที่กินเวลาตั้งแต่ราว2,580,000ปีถึง11,700ปีที่แล้ว
ดูแล้วคุ้นว่าคล้ายดอกอะไร /GBwQ0cAD2R
6:𝟯.𝗿𝗱♡🏳️‍🌈✨:
ก่อนจะดูซีรีส์เราไม่เคยดูไพลอทมาก่อน ปกติไม่ค่อยได้ดูซีรีส์วายแต่ตัดสินใจดูเพราะเราชอบการแสดงของนนน ตามดูงานของนนนมาตลอด พอเห็นว่านนนเล่นซีรีส์ชองนี้เป็นครั้งแรกเลยลองดูแล้วก็พบว่าโอมนนนเคมีดีมาก การแสดงก็ดี เราเคยดูหนังที่โอมแสดงเรื่องนึงกับซีรีส์2เรื่อง /VOK1cw7BXl
7:ปราปต์:
ว่าแต่ซีนอักก์โดดเหวในไพลอตอยู่ไหน​ ตกลงใครปั่นครับ 😆😜

#TheEclipseSeriesFinalEP
8:บุญเล้งหวาน🦋ft.ติดคุณชาย:
คาดหวังคำว่า “พ่อจอมขวัญของฉัน” ว่ามันจะมีในไพลอท
แต่ใครจะไปคิดว่าดีฮัพจะใส่มาในซีนนี้😭 กุร้องไห้เหมียนหมา ไม่เคยร้องไก้แบบชิบหายวายวอดขนาดนี้กับไพลอทเรื่องไหนมาก่อน ดีฮัพทำไมเก่งแบบนี้

#Pilotหอมกลิ่นความรัก;#หอมกลิ่นความรัก /O1ULxZLCI1
9:สรช♡ᵉᵐ (so busy):
จะเก็บ 2 ซีนนี้ของไพลอทเอาไว้ในใจ ไม่รู้ในซีรีส์จะมีซีนนี้มั้ย แต่อยากบอกว่าดูครั้งแรกก็ชอบเลย แสง สี อินเนอร์ เคมี มันดีมาก เอิร์ทมิกซ์เป็นกรณ์กับวินได้หวานเกินตัวนิยาย🤭
#เอิร์ทมิกซ์ #พินัยกรรมกามเทพ #CupidsLastWish /Cuh5Hy1qgA
10:𝐜𝐡𝐚𝐲𝐞𝐧‎⁺◟✿⋆˚.:
เห็นมีคนพูดหลายคนแล้วว่าพี่ฟรีนในไลฟ์บิงซูยังมีความคุณสามมากกว่าในไพลอตอีก นี่ก็ยืนยันอีกคนค่ะ /42UQNM3667

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->