หมาท้อง

1:HappyGirl🔥#2PMดีที่สุด:
ดูยังไงว่าหมาท้อง_1.jpg
เราอยู่ในยุคที่หมาท้อง_ ก็ได้ลงซุ้มผีแล้วค่ะ
ไอดอลสาวท้องก่อนแต่งเหรอ ㅋㅋㅋㅋ
2:l-ri 🍩:
ถ้าคยองซูสนุกกับบับเบิ้ลแบบได้ลองเล่น SNS บ้างแล้ว จะลองเล่น IG บ้างก็ได้นะคะ มันเอาไว้ลงรูปน้องหมา ท้องฟ้า อาหาร ตะหลิว ทับพีใหม่ กระทะใหม่แบบนี้อะค่ะ 🥺
3:Golf Pichaya:
ตอนนี้กะลังพยายามตัด Vlog เอาไว้ลงyoutube มีอยู่3เรื่อง ณ ตอนนี้ 1)หมาท้อง_ 2)ทริปparis fashion destination 3) Trip your concert USA ไปsubscribeรอกันได้นะครัช /UpeInjgci7
4:♕องค์หญิง PeenPeen♕:
มีหมาท้อง_1 คาดว่าเป็นสามีนางอีก 1 ติดอยู่ในรั้วรวดหนาม ขอคนใจดีเอาออกมาด้วยค่ะ แถวๆยงค์เจริญหน้าซีคอน
5:น้องหนอน :
ดูยังไงว่าหมาท้อง_2.jpg
หมาท้อง_ เอ้ย หมาอ้วงลอยตุ๊บป่อง /9PpGkMHU2x
6:Neung❤️peck ฮัมมิ่งเบิร์ด/กชนุช🦋Your Butterfly:
มาถึง รพ.สัตว์สักพักแล้ว แต่ต้องรอคุณหมอก่อน เพราะคุณหมอติดเคสผ่าตัดน้องหมาท้อง_อีกตัวที่โดนฉีดยาคุมเพราะเจ้าของไม่มีความรู้เช่นกัน แต่อาการหนักกว่าเจ้าตัวนี้ ระหว่างนั่งรอนั่งคุยกับเจ้าของและคุณหมอออกมาแจ้งเจ้าของน้องว่าน้องไม่ไหวและเสียแล้ว เศร้าตามเจ้าของเลย😭
#เป๊กผลิตโชค /CP63VhVncf
7:CEOไร่ยอง มัมหมีน้องดีโน่:
กูรู้จักพี่แถวบ้านคนนึง แบบคือทุกวันหยุดจะไปจับหมาจรทำหมัน ไปให้ข้าวให้น้ำ หาบ้านให้หมาท้อง_ หมาเด็กๆ แล้วที่สำคัญแกไม่เคยขอโดเนทเลยอ่ะ แบบมึงสุดมาก วันหยุดปกติเราจะพัก จะนอนดูหนัง แต่ชีขับรถไปให้ข้าวหมาตั้งแต่เช้าเลย อยากเทิดทูน แบบกูอยากให้เขาถูกหวยมากกว่ากูอีก
8:꒰ ˓ บังเอ๋อ ᙏ̤̫ ˚ ꒱:
หมาท้องเสีย_2.jpg
อยากพาน้องเจียไปคืออ่างแก้วมช เพราะตั้งแต่เดมาน้องทำงานหนักเลยอยากหาสถานที่ทำให้น้องรู้สึกผ่อนคลายจากเรื่องต่างๆ เพราะแค่ไปนั่งเล่นอ่างแก้วดูน้องหมา ท้องฟ้า สำหรับเราแค่นั้นก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว สิ่งที่อยากให้คือคำอวยพรให้น้องมีรอยยิ้มที่สดใสอยู่เสมอ➕⭕️🐣💙✨#MakeHeartforJIAYUAN /AlwqTS1PmY
9:รักหมาจัง🐾:
ดูยังไงว่าหมาท้อง_3.jpg
📌แม่หมาท้อง_โดนรถชนขาหัก 3 ท่อนแถมตกเลือดอาการสาหัสเคสนี้ยังรอความช่วยเหลืออยู่นะคะ แอดตรวจสอบแล้วเป็นความจริง มีคนส่งเคสมาให้แอดมินเก่ง ส่งให้เฉยๆและไม่ได้ช่วยเหลืออะไรต่อ เพียงเพราะหมาตัวนี้เป็นหมาจรจัด ได้โปรดช่วยน้องด้วยนะคะ
กดดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ /CGKzYOOMFO /lGbHN603Ht
10:รักหมาจัง🐾:
หมาท้องเสีย_3.jpg
📌#ต้องการเลือดด่วน
น้องโดนหมากัด ผ่าตัดเปิดช่องท้องไปแล้วรอบนึง เจ้าของไม่รู้ว่าหมาท้อง_ หมอตรวจพบลูกในท้องหมาตายหมด ต้องผ่าตัดอีกครั้ง ตอนนี้ค่าเลือดต่ำมาก
📍น้องชบา พันธุ์: ปอม
พิกัด: รพส.เกษตร บางเขน
📍เบอร์เจ้าของ: 061-0909306 พีชญาพร
ขอหมาอายุ 1-7 ปี หนัก 15 kg ขึ้นไป /DP43pEktlX

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->