ปลูก ดอกไม้ อะไร ดี

1:บัยยร🌷nangnang jjupjjup:

ดอกไม้ ใบไม้ น้ำ พรุ่งนี้อะไรดี ดินปุ๋ยมั้ย ก็ปลูกป่าไปเลยสิคะ #ไอบึรักษ์โลก #โครงการปลูกป่ากับน้องๆไอบึ 🌿☀️💧 /ig3vRjOc8R
2:RTs ≠ Eᥒdorsᥱmᥱᥒt:

พักจากเรื่องเตรียดๆมาดูอะไรสวยๆงามๆบ้างดีกว่า ใฝ่ฝันมานานแล้วว่าอยากมีบ้านที่ปลูกดอกไม้ไว้แบบนี้ ซักวันจะต้องมีให้ได้ /kd5qZgJcjM
3:wildlion:

ปลูกดอกไม้อะไรดี ให้บานในช่วง ซัมเมอร์ คือ มิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม #นอร์เวย์ /ni8bCrm49i
4:Take that peace of mind:

เคยมีคนแนะนำให้ปลูกต้นไม้อะ ปลูกดอกไม้ อะไรแบบเนี้ย เค้าบอกว่าการที่เราได้เฝ้ามองอะไรบางอย่างที่เราคอยดูแลอย่างดีค่อยๆเติบโตนี่เป็นความรู้สึกที่ดีมาก /ygCXEJjXjm
5:Dr.HASKIN Thailand:
ตอนนี้ชาวสวน Garden of Love รอนิดนึงนะค้า แล้วถ้าพี่มิวจะปลูกดอกไม้ให้น้องกลัฟ จะปลูกดอกอะไรดีน้า? #DrHASKINxMEWGULF #หวานใจมิวกลัฟ
6:surang:

ฤดูฝนมาแล้ว.
หากระถางใส่ดอกไม้กัน เอาสมุนไพรก็ได้ คงไม่พ้นกะเพรา โหระพา แต่ในเวลาแบบนี้ ปลูกดอกไม้กัน. ..ต้นดอกเล็กๆเหมือนอะไรดี เอาตามหัวใจเจ้าของแล้วกัน

🥰😃
3/5/63 /yDU01z2mgL
7:ไมโครเวฟอุ๊นอุ่นให้คุณ ♡ʕ´•ω•`ʔ♡:

ฉันที่เมื่อคืนนั่งปลูกดอกไม้ แล้วพึ่งเปิดอ่าน มีคำถามคะะ กรี๊ดอะไรก่อนดีระหว่างรูปตรงนั้น กับแอดหลุมที่ไปเม้นในทวิต เป็นฉัน บ้าจริงหุบยิ้มเดี๋ยวนี้ #แม่ค้าตากลม /gu9g1f9u28
8:rulan รอไลฟ์น้องจูรอบหน้า:

ดอกไม้ของจูจ้าน เป็นคนที่ปลูกอะไรก็ขึ้นดีจัง /oX6XeYRkBi
9:Brownbaby ๙๙๑๙:

จะผิวสีอะไร เป็นคนดี พูดดี วางตัวดี
รู้จักกาลเทศะ ใครๆก็รักปะ

ปลูกดอกไม้ ได้ดอกไม้ค่า /s2ZJczD3CZ
10:ร้านกลิ่นหนังสือ:

ฉันไม่เชื่อในอะไรเลยนอกจากเงิน ฉันไม่ใช่คนน่านับถือที่เธอมองว่าดีเลิศประเสริฐศรีหรืออะไรก็ตาม ในขณะที่เธอบอกว่าชอบฉัน ฉันชอบคนอื่นอยู่ ไม่เคยเปลี่ยนใจหรือหวั่นไหวแม้แต่นิด ..

ปลูกดอกไม้ในดวงใจ 🌷
250 บาท /bIboVksOSz

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->