อาหาร ที่ เก็บ ได้ นาน

1:นุชนันท์ 🌹เป็นแม่ค้าที่รักเป๊ก❤:
อาหาร
ไม่เหนื่อยเลยถ้าขายได้ จริงๆนะว่ามั่ย ทำทุกอย่าง ไม่ว่าของทานเล่น อาหารแห้งที่เก็บได้นาน ขนมจัดเบรค ทุกอย่างที่ทำขอแค่มีคนสนใจ
#เป๊กผลิตโชค
#PeckPaLitChoke
#ตลาดนุช /53p7GiODiq
2:Thidakarn:
Processed foods คืออาหารที่ผ่านการแปรรูป ปรุงแต่งทางเคมี เพื่อให้อร่อยขึ้น เก็บได้นานขึ้น กินแล้วติดใจง่ายขึ้น โดยเน้นที่เพิ่มชูรส น้ำตาล ไขมัน เกลือ สารแต่งกลิ่น สารเพิ่มความหวาน สารกันเสีย
ซึ่งในแต่ละวัน เรากิน processed foods 25-60% ของอาหาร โดยไม่ค่อยรู้ตัว
3:Next Step:
อาหาร
#ข้าวพันผัก ของดีเมืองลับแล ข้าวพันผักข้าวแคบหมี่พันเป็นอาหารพื้นเมืองของจังหวัดอุตรดิตถ์ที่เกิดจากภูมิปัญญาของคนไทยโบราณ ซึ่งเป็นเรื่องการถนอมอาหารให้สามารถเก็บไว้ได้นาน และสะดวกสบายในการนำติดตัว ออกไปกินระหว่างวัน เมื่อต้องเดินทางไปทำนา ทำไร่ /RW0IYxupYA
4:❀ βÉÂÜZ ❀:
แม่ค้า #ตลาดนุช ลงอาหารที่พอจะเก็บได้นานหน่อยค่ะ โบจะสั่งส่งของไปที่วัด แบบพระฉันได้ เป็นอุปกรณ์วัตถุดิบได้ ลองลงมาค่ะ เดี๋ยวเลือกสัก 4 ร้าน ขอบคุณนะคะ ปล.โบขี้เกียจไถค่ะ 55 รบกวนหน่อยน้า

#เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke
5:Yingluck Shinawatra:
อาหาร
มาปีนังเป็นครั้งที่สอง หลังจากไม่ได้มานาน มาตามหาความทรงจำเก่ากับพี่ชาย เมืองที่นี่เปลี่ยนไปเยอะ ดูบรรยากาศคล้ายภูเก็ตบ้านเราเลย คิดถึงค่ะ อาหารการกินก็คล้ายกัน และที่แปลกขึ้นคือเมืองเขามักจะมีจุดถ่ายรูปตามทางเดิน หรือร้านค้า เพื่อให้คนถ่ายรูปเก็บเป็นภาพความทรงจำ /Z7GXDcB7OB
6:( lll ) รัฐล้มเหลวแล้ว /คนดีไม่ให้ตรวจสอบ:
อาหาร
ประกาศตอนตี 1 มึงคิดว่าร้านอาหารเค้าเตรียมซื้อวัตถุดิบกี่ทุ่มไอ้แย่เม็ด ของบางอย่างซื้อแล้วเก็บนานไม่ได้ ที่แน่ๆ ขาดทุน 1 วันกับของที่สั่งเกิน ไม่ใช่เงินมึงนี่
#ล็อกดาวน์กรุงเทพ
#ประยุทธ์ออกไป /sqbZVhkZsQ
7:i:
เตรียมรับมือ #พายุโนรู อย่างไรดี? ใครเห็นมาตอบเพิ่มกันด้วยนะ
1.ในพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วมให้เก็บของขึ้นที่สูง แพ็คกระเป๋าเตรียมอพยบหากน้ำหลาก
2.เตรียมอาหารแห้ง ผักสดที่อยู่ได้นานโดยไม่ต้องใส่ตู้เย็น
3.เตากับแก๊สกระป๋อง น้ำเปล่า
4.ยาสามัญ ยาประจำตัว กระดาษทิชชู่ ถุงขยะ
8:JMJFans ❤️:
จมจฟกำลังจะมี project แบ่งปันอาหาร ของกิน (ที่สามารถเก็บได้นาน) จะส่งให้สำหรับคนที่กักตัว ผู้ป่วย หรือผู้ที่โดนผลกระทบทำให้ไม่สามารถไปซื้อของได้

ใครที่มีข้อมูล หรือ มีชี้เป้าแหล่งได้สามารถให้คำแนะนำใต้เมนชั่นทวิตนี้ได้เลยจ้า

ขอบพระคุณค่า 🙏
9:พ่อไม่รู้ว่าเป็นตุ๊ด:

ยื่นหนึ่งเรื่องความแพง ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่เสิร์ฟกันในร้านอาหารหรู ครีมคัสตาร์ดเอาไปอบในเตาอบ เนื้อนิ่มเด้งเหมือนพุดดิ้งไข่ โรยหน้าด้วยน้ำตาล เบิร์นไฟจนหน้าไหม้และมีกลิ่นหอมของคาราเมล อร่อยสุดๆ วิธีทำก็ง่าย ทำทานเล่นได้ที่บ้าน เก็บในตู้เย็นได้นานหลายวัน ลองทำกันดูนะครับ /LPAINcSjZA
10:Visit Arsaithamkul:

แรดขาวเราก็อร่อยกับหญ้าแห้งได้ หญ้าแห้งคือหญ้าที่ตัดในช่วงมีสารอาหารดีแล้วตากแห้งให้น้ำออกไปเก็บได้นาน ต่างจากฟางที่เป็นต้นข้าวตัดในช่วงสารอาหารไปอยู่ในเม็ดข้าวแล้ว จึงไม่เอาฟางมาเลี้ยงสัตว์ /jsfBv078pY

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->