การ ฝึก สุนัข

1:GK with Mr.H:
การ ฝึก สุนัข_1
นิสัยปกติของ Security dog จะไม่วิ่งเขาหาคนทั่วไปนะ เราเคยดูสารคดีที่ฝึกสุนัขพวกนี้จะมีการฝึกให้น้องเป็นมิตรแต่ไม่เล่นหรือเข้าหาคนอื่น ต่อให้เอาอาหารล่อก็จะนิ่งๆ แต่ดูตัวนี้คือน้องกระดิกหางเดินเข้าหาพี่เฉยเลย สนิทมากเหมือนเล่นกันทุกวัน น่ารักกก
/WODhTWB7cl
2:โฮ่ง 🐕:
ยอนทันอะไม่แข็งแรงตั้งแต่เกิดแล้ว แต่น้องแทก็รับมาเลี้ยง พึ่งรู้ตอนที่น้องเล่านี่แหล่ะว่าทันเคยผ่าตัดไป 2 ครั้ง แต่ก็ล้มเหลวทั้ง 2 ครั้งเลย น้องแทตั้งใจเลี้ยงดูน้องมากจริงๆถึงขนาดไปศึกษาการเลี้ยงดูจากครูฝึกสุนัขถึง 6 เดือน อวยพรให้น้องเป็นลูกหมีที่แข็งแรงต่อไป อยู่กับพ่อไปนานๆเลย
3:Next Step:
การ ฝึก สุนัข_3
#สุนัขตัวแรกที่โคจรรอบโลก ไลกา(Laika) สุนัขอวกาศโซเวียต ที่กลายเป็นสัตว์ตัวแรกที่โคจรรอบโลก เดิมมันเป็นสุนัขเร่ร่อน มีชื่อว่า คุดร์ยัฟกา หรือเจ้าขนหยิกน้อยในภาษารัสเซีย เข้าสู่การฝึกกับสุนัขอีกสองตัว และได้รับเลือกเป็นผู้โดยสารไปกับยานอวกาศโซเวียต สปุตนิก 2 เมื่อ 3 พฤศจิกายน 1957 /U9INVstc0H
4:🌵정𓈒 𓂂𓏸ᴳᵒᵒᵍⁱ ᵉ⏳🐋📷:
ที่น้องปฎิบัติกับสัตว์แบบมีมนุษยธรรม เขาบอกว่าเขาได้ดูจบแล้ว เขารักที่จองกุกใช้พลังบวกในการฝึกกับพัม มันเป็นอะไรที่ดีมากที่มีปฎิสัมพันธ์แบบนี้กับสุนัข เขาบอกว่าแบมโชคดีมากที่ได้เจ้าของที่ยอดเยี่ยมที่เลี้ยงพัมความรักแบบนี้ ~ และแบบเขารักจองกุกมากๆเลย
5:เพ้อเจ้อ:
การ ฝึก สุนัข_5
สุนัขตำรวจตัวนี้น่ารักมาก เจ้าของแกล้งล้มเพราะอยากให้น้องฝึกการทำCPR น้องก็ปั้มใหญ่เลย เอาหูไปฟังเสียงตรงคอว่ามีการหายใจบ้างรึยัง ฮืออออ ชอบอะไรแบบนี้น้องงงง เอ็นดูมาก cr. policiademadrid /ZKwDNFhbkY
6:กองทัพภาคที่ ๑ First Army Area:
การ ฝึก สุนัข_6
🦮ทบ. จัดฝึกทบทวนการปฏิบัติชุดสุนัขทหาร เน้นเสริมภารกิจด้านความมั่นคง ภายใต้รูปแบบการฝึกวิถีใหม่ (New Normal) /urDCbu1ejO
7:𝗽𝘂𝗽𝗽𝘆 𝗼𝗵𝗺 ’🐶:
การ ฝึก สุนัข_7
ครูฝึก : การฝึกสุนัขเหมือนการจีบผู้หญิง เราต้องจีบเค้าก่อน ถ้าเค้ายินยอมที่จะให้เราฝึกนั่นคือเราจีบเค้าติดแล้ว
โอม : งี้นนนฝึกสุนัขไม่ได้แล้วนะ
ทีมงาน : ทำไมอ่ะ
นนน : จีบไม่ค่อยติด

โอ้ยยยยยย 555555555555 แล้วดูโอม หัวเราะโคตรสะใจ

#OhmNanonUpvelEP1
#โอมนนน #OhmNanon /JFCLR4xGQz
8:BTS SkyTrain:
การ
🤩#ลูเต้อร์สุนัขนำทางผู้พิการทางสายตา

💁🏻‍♂️แอดมินรู้สึกยินดีมากๆเลยครับที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับน้องทราย และลูเต้อร์สุนัขนำทางผู้พิเศษทางสายตา

🐕ลูเต้อร์คือสุนัขที่ถูกฝึกมาเพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางสายตาในการควบคุมทิศทาง หลบสิ่งกีดขวางต่างๆ /S0e7wEUeWL
9:นนนไดอารี่ 📚:
การ ฝึก สุนัข_9
#OhmNanonUpvelEP1 | ภารกิจแรกของคู่ซี้​ กับการฝึกสุนัข งานนี้ ใครจะอัพเวลได้มากกว่ากัน

🔗 /KpNXg2KgyK

#OhmNanonUpvel
#mynameisnanon #คุณเอ็นของNNN /8kFwoceIpR
10:mac 🤍 (semi-hiatus):
การ ฝึก สุนัข_10
ถ้าอยากเห็นภาพชัดๆว่าลดทอนศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของนักเรียนยังไง ให้ลองนึกภาพการ “ฝึกสุนัข” ดูค่ะ มนุษย์ฝึกให้สุนัขฟังคำสั่งอย่างคุ้นชินและทำตาม สั่งให้นั่ง สั่งให้กระโดด และมันก็จะทำตามทุกอย่าง (1) #ยกเลิกหมอบกราบ /DRsK9QAfbM

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->