หินปูทางเดินในสวน

1:ART GARDEN AND DECOR:
หินปูทางเดินในสวน_1
Working for Today !!!! (23/10/2020) หน้างานวันนี้ บางกะเจ้า พระประแดง จัดส่งน้ำพุชุดเล็กกะทัดรัด เก้าอี้ แผ่นพื้น และหินปูสวน ครบในที่เดียว 🙏🙏🙏

🏛นอกจากงานปูนที่มีให้เลือกมากมายทางบริษัทยังมีงานซุ้ม เก้าอี้ แผ่นทางเดิน glass house ทั้งเหล็กหล่อ เหล็กดัด /oH0yfivgr5
2:Vorilla:
มีใครรับปูหินทางเดินในสวนไหมคับ กำลังจะทำ แจ้งมาหน่อยค้าบ
3:rattomarty:
หินปูทางเดินในสวน_3
Dinplant Coffee & Bar คาเฟ่เปิดใหม่ในซอยวัดพระเงิน อยู่ด้านหน้าร้านขายไม้ประดับนำเข้า กิมกวนฮง ร้านจัดที่นั่งไว้หลายมุม แต่ที่โดดเด่นต้องยกให้มุมสวนญี่ปุ่นที่มีแผ่นหินปูเป็นทางเดิน มีสะพานหินโค้ง มุ่งไปสู่ห้องชงชาเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางบอนไซต้นสนหลากหลายสายพันธุ์ #รีวิวคาเฟ่ /e14SXoaXwO
4:Feliz ✨🪐: งานท่วมหัวing 🛸:
(แม้ในยมโลกจะไม่มีแสงแดดก็ตาม)

และไม้เลื้อยที่ตกแต่งให้โครงสร้างส่วนเสริมของสวนดูไม่โล่งจนเกินไป ริมทางเดินที่ปูด้วยหินกรวดสีขาวนั้นยังมีหินแร่ที่เรืองแสงจางๆ ส่องให้ความสว่าง

หลานซีเฉินยืนอยู่ด้านหลังเขา เพ่งมองปฏิกิริยาของเขาอย่างตั้งอกตั้งใจ

“เป็นอย่างไร”
5:Baanstyle:
ทางเดินในสวนปูด้วยหินทรงกลม เล่นกับทางเดินที่โค้งสวยงาม เพื่อชมสวนสีเขียวสวยๆ 🙂
6:-รออัพเกรด-:
@RS_Junjou /จับมืออีกคนไว้แล้วพาเดินผ่านทางเดินปูด้วยหินในสวนด้านหน้า/ ตอนนี้เย็นแล้ว คงจะมีแต่คนที่บ้านผมอยู่แล้วล่ะ
7:𝗡𝗢𝗕𝗨𝗖𝗛𝗜𝗞𝗔 𝗚𝗜𝗡𝗢𝗭𝗔:
” เทคนิคของการปูทางเดินหินเเบบนี้ เราจะไม่ใช้ปูนในการยึดเกาะ เเต่จะใช้วิธีการปูเเบบโบราณนั่นคือการอัดดินจากธรรมชาติเข้าไปเเละใช้ความหนาของก้อนหินเเต่ละก้อนยึดให้เเน่นเเทน เป็นทางเดินในสวนที่เต็มไปด้วยความบรรจงจากการหยิบหินวางลงไปทีละก้อนคล้ายการต่อจิ๊กซอว์ นั่นล่ะคือสิ่งที่ต่าง “
8:Cabonyx:
ทางเดินในสวนปูด้วยหิน

เสาร์อาทิตย์นี้เพื่อนๆมีโปรแกรมไปเที่ยวไหนกันบ้างไหมเอ่ย… /8hInVSYRvq
9:𝐷.𝑓𝑜𝑟 𝐷𝑎𝑛𝑡𝑒:
(๓)

หอสมุดเมืองเบอร์เบินวิลล์เป็นจุดหมายปลายทางของเขา ทางเดินในสวนบริเวณด้านหน้าปูด้วยหินสีเข้ม และซุ้มโครงเหล็กสีขาวที่มีเถากุหลาบเล็กขึ้นพันแข่งกันรอรับแสง เขาสาวเท้าเข้าไปจนถึงด้านในหอสมุด ชื่นชมผนังและเพดานที่เป็นกระจกแก้วเว้นระยะทำหน้าที่เป็นช่องรับแสง—
10:D a h l i a 🕸:
@belldelagua ตรงที่เป็นทางเดินหรือที่นั่ง แทนที่จะปูหญ้าเทียมน่าจะปูหินแทนเนอะจะยิ่งได้เหมือนสวนในยุโรป แต่แค่นี้ก็สวยละ ยังไงก็ต้องไปโดนซักวันแหละ 😆

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->