พาหุรัด ขาย อะไร

1:😊naklome😊:

เคยเห็นเทพภมรในร้านขายองค์เทพในพาหุรัดด้วย เคยถามคนขายว่านี่คืออะไร คนอินเดียที่ขายจะบอกว่าพระศิวะกับพระแม่อุมา🙏 /5avnpkJe5R
2:🗨️ hannninn༘ؓ ँั๊:

ได้มาราคา150บาท(คนละครึ่ง) คือแบบบ จริงๆจะไปหากาชาชินอิจินอนหลับมานอนคู่กับรัน แต่เขาไม่ขายแยก ละทั้งถามทั้งรื้อตู้เขา555 เลยซื้ออะไรมาซักหน่อย อะทีนี้หารันมาคู่กันอีกจ้าา
พิกัด : เมกะพลาซ่าสะพานเหล็ก แถวๆพาหุรัด /lBig5aiBld
3:🐋 𝟓𝟐𝐇𝐳:
คงเกรงใจกันสุดๆ แล้วล่ะ ของแพงหูฉีกขนาดนั้น ก็รัก อะไรก็ทำให้ได้ แต่คงเยอะและแพงจนตัวบังทันเกรงใจมากๆ ใช้ไม่หมด แบบแทฮยองเนี่ยทั้งซื้อเอง ทั้งมี่ให้ ยกตู้มาขายพาหุรัดมา

#iHeartAwards #BestFanArmy #BTSARMY @BTS_twt
4:Reformed Tr🅰️der:
รู้กรักของแม่​ ถึงแม่คนนี้จะไม่ได้เปิดร้านขายผ้าอยู่พาหุรัดแต่แม่เอ็นดูหนูมาตลอดตั้งแต่เกิด​รุ้สึกเจ็บท้องคลอดแต่แม่รักหนูจริงๆ​ เด็กอะไรสวยขนาดนี้​ เอ้าก็สวยเหมือนแม่มันไงค๊างง​ เห้อ​ ประทับใจอันนี้มากพอๆกับอันชุดสีครีมๆตอนนู้น แต่แบบสีนี้ก็สวยว่ะเห้อ​ โลภ​ ชอบทุกอัน​ #fafafarxn
5:นอตอ 🪐﹆*:
ตอนเด็กๆก็ฝันอยากเป็นโน่นนี่มากมาย

อยากเป็นนักร้องสวนอาหาร เป็นคุณครูภาษาไทย เป็นเด็กเช็ดกระจกในปั๊ม เป็นอาบังขายถั่ว เป็นคนเลี้ยงโลมาในซาฟารีเวิลด์ เปิดร้านขายผ้าในพาหุรัด เป็นนักเขียนนิยายเบสเซลเลอร์

ตอนนี้ชีวิตไม่ได้ใกล้กับอะไรที่เคยฝันไว้เลย

แต่เราก็มีความสุขมากอยู่ดี 🙂
6:🧸ᴛᴇᴅᴅʏʙᴇᴛᴛʏയ🌻•₊˚:
ไปพาหุรัดมาแล้วมีตันคริสต์มาสหรืออะไรที่เกี่ยวกับคริสต์มาสขายแล้วรู้สึกตื่นเต้นอ่ะ แบบเทศกาลแห่งความสุข เทศกาลที่ชอบกำลังจะกลับมาแล้ว🥰
7:Nichy:

ปิดห้าง ห้างขายผ้าปลีกแบบเล็กๆย่านพาหุรัด ปีที่แล้วปิดไป 3 เดือน ไม่มีมาตรการเยียวยาจากรัฐอะไรก็ไม่ได้ ค่าเช่าไม่ลด ไหนจะค่าจ้างคนงาน ตอนไปจ่ายภาษี บอกเค้าว่าพี่ห้างปิด 3 เดือนไม่ได้ขายเลยมีมาตรการอะไรช่วยมั้ย คำตอบสั้นๆที่ได้มาไม่มีค่ะเก็บภาษียอดเต็ม #ประยุทธ์ออกไป #โควิดวันนี้ /77KHCH8p1d
8:ค​ น​ ป. ไม่อยากพกเมีย:
#ดงบังวงแตก คืออะไร?… คือการมีเด็กนรกมือบอนปล่อยหมูวิ่งเข้าไปในร้านขายผ้าย่านพาหุรัด (;___;)
9:イブ🐯💜デビューおめでとう✨️✨️:
วันนี้ไปวงเวียนใหญ่กับพาหุรัดมา พนงขายของคือใจดีมากถามอะไรก็ช่วยหมดเลย คือแบบเรากากๆ เดินเข้าไปบอกไม่รู้จะเลือกไงดี คือยกแคตตาล็อกออกมากางให้เลือกช่วยแนะนำด้วย คนขายผ้าในไชน่าเวิลก็คือพูดดีกันมาก
คือในอิมเมจเราคนขายอะไรพวกนี้ชอบทำหน้าตึงอะ กลัว ที่เจอวันนี้คือโอเคมาก55555
10:• estherรักคุณ •:
ปกติสำเพ็ง พาหุรัดก็ขายผ้าไทย ชุดไทยอยู่แล้วป่ะวะ สมัยเปนนาฏศิลป์กูก็ซื้อจากที่นี่แหละ ไม่ใช่แค่เกี่ยว ชฎา ทับทรวงสังวาลย์ อะไรตั่งต่างมีหมดแหละ #รีล่า

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->