ต้นไม้ในกระถาง

1:🥱:
ตั้งแต่เกิดมาพึ่งรู้ว่าบอนไซคือต้นไม้ใหญ่ที่มันโดนจับให้อยู่ในกระถางเล็กๆจนมันโตได้แค่นั้นตามกระถางชั้นนึกว่าเป็นสายพันธุ์เล็กๆโตสุดแล้วได้แค่นั้นมาตลอด
2:จะแล้วไหมแม่:
พูดถึงต้นไม้ด่างที่บ้านได้ฟรีมาเยอะมากปัจจุบันสูงชิบหายแต่ยังอยู่ในกระถาง😂
3:คนเลี้ยงชินส์:
เกลียดคนประเภทดูถูกสินค้า คนมาซื้อต้นไม้ ต้นกอใหญ่ขนาดนั้นในเน็ตขายกัน 250 นี่มาต่อขอ 100 แม่ก็ขาย แล้วเรียกไปตีราคาเพื่อ บอกไป 150 บอกแพง แถมบอกต้นบอนสีที่ขึ้นแซมในกระถางไม่มีราคา ไม่มีราคาเหี้ยไรหัวซื้อปลูกก็เงินไหม แล้วแม่ก็ขายในราคา 100 ได้เหี้ยไรล่ะ หงุดหงิด แม่ก็พอกัน
4:8 𝔪𝔪. | ไม่ค่อยได้นอน:
ต้นไม้ในกระถาง_4
เอาจริงป้ะ คนไทยมักง่ายเกินไปมั้ย คือเรามานั่งกินน้ำอยู่ในร้านร้านนึงที่ห้างแถวบ้าน ละแบบความมาคนเดียวเลยมองนู่นนี่ไปเรื่อยฆ่าเวลา ก็ดันไปสะดุดกับกระถางต้นไม้ที่ตั้งอยู่ข้างๆ เลยก้มลงไปมอง คือแบบสกปรกมากอะ มาใช้พื้นที่สาธารณะแล้วมาทำแบบนี้มันไม่ได้มั้ย มันไม่ใช่ถังขยะอะ ทุเรศ😩 /qYqOuWY6Y0
5:mingmini:
ต้นไม้ที่เราดูแล ต่อให้ไปโตที่กระถางของใครที่ไม่ใช่เรา ไม่ว่าคนนั้นจะดูแลมันดีมากแค่ไหน แต่ในใจเรายังคอยห่วงเสมอ เพราะครั้งนึงเราเคยดูแลต้นไม้ต้นนี้เช่นกัน
6:Rynase♞♘:
ยินดีนะ ถ้าวันหนึ่งต้นไม้ที่เราปลูก จะไปเติบโตและสวยงาม
ในกระถางของคนอื่น
7:ออ.จะเป็นนศ.สพ 𓃠:
กระถางต้นไม้ในช้อปปี้ใบละ2-3บาท กุซื้อ10บาท???????🥹
8:ข้าวมันไก่:
ปลูกต้นไม้พันธุ์อื่นในกระถางเดิมหรอ
9:มามามียา – แลก/รับสคส.ที่พิน:
หงุดหงิดอะ ร้านต้นไม้ใกล้บ้านมันไม่มีกระถางบอนไซ มีแต่กระถางไม้ใหญ่กระถางลึก ไหนจะมีกระถางตื้นแต่ถาดรองไม่มีอีก นี่เพอร์เฟคสุดในทุกกระถางที่หามาได้แล้ว
10:🩰 ५◦ เหม่ยเหมย ★ 𓂃:
ถึงแม้จะไปเติบโตเป็นต้นไม้ในกระถาง_อื่นแล้ว เราก็อยากที่จะดูแลต้นไม้เหล่านี้ให้แข็งแรงและงดงามแบบนี้ไปตลอด รีบกลับมานะ

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->