แบบบ้านทรงไทยโบราณ

1:เอ็มเอ็มมิกซ่า:

ครีมทาแก้ปวดเมื่อย
น้ำมันพระโมคคัลลาน (คนขายแนะนำ) ใช้ดี แสบๆร้อนๆ แต่ไม่ชอบ
แม่กุหลาบ.. แสบๆร้อนๆ(เบากว่าอีกตัว) ชอบกลิ่น.. ทาตอนเย็นติดทนยันพรุ่งนี้เช้า กลิ่นโบราณแบบ.. ยายแก่นุ่งคอกระเช้านั่งอยู่บ้านทรงไทยไม้สักหรูๆ /HLxZvTlITd
2:กุจะเผาสนง.🔥🔥:
อิเชี่ย ฝันร้ายในรอบปีคือฝันว่ามีน้องชายละอยู่บ้านกับพ่อในบ้านแบบโบราณ บ้านทรงไทยไรงี้ละอยู่ใกล้น้ำด้วย แบบเหมือนบ้านอยู่กลางน้ำเลย กุก็งง ละกูกับน้องชายคือรักกันมาก ไปไหนไปด้วยกันตลอด ก็งงในฝันคือรักมากจริงๆ เพราะกอดหอมกัน แบบน้วยกันกัน สกินชิพกันเยอะมากจริงๆ
3:MFU.:

เด็กกลุ่มนึงเช่าบ้านมาอยู่หลังจบมหาลัย มีทั้งชาย&หญิง เป็นบ้านไทยโบราณทรงปั้นหยา คนเช่าให้เช่าฟรีแต่มีข้อแม้ว่าต้องเอาอาหารไปให้แม่ที่ป่วยบนชั้น2ทุกวัน ห้ามรบกวนด้วย ก็สนุกดี มีรักๆกันปนผี แต่ตอนจบอีสัสพีค หมดกันความรักแฮปปี้ ตายห่าให้หมด55 ไม่เว้นพระเอกนางเอก แบบร้องห๊ะเลย55555 /PqLspJSRu3
4:✨ᴀɴʟᴇᴇ:
ฝั่งเขยเตรียม 20 ล้านไว้แล้วค่ะ ส่วนเรื่องเรือนหอที่น้องอยากได้บ้านทรงไทยยกสูงแบบโบราณนั้น ทางทีมเขยขอต่อรองเจอกันครึ่งทาง เป็นบ้านทรงไทยประยุกต์นะคะ เพราะทางเขยดูทรงแล้วน่าจะกลัวผี 😅
5:Sanook.com:

แบบบ้านทรงไทยโบราณ_ดั้งเดิม
/KJi7nLgdjc /yjqgHToIHp
6:บบก.:
ในฐานะหม่าม้าน้องกลัฟนะคะ ก็ยังต้องการ20ล้านอยู่ค่ะ พ่อแม่พี่น้องฝั่งพี่มิวได้ยินมั้ยคะ 20ล้านยังเอาอยู่ค่าาาาา 😳😂
7:GaemJeabㅋㅋ:
คุนแม่ให้ผุ้รับเหมาขึ้นโครงสร้างบ้านแบบทรงจั่วไทยมาเลย แต่บอกอยากตกแต่งแบบโมเดิน ขอแบบทันสมัย มุแงงงงง #ระเบิดหลังคาทิ้ง 😂😂😂 รับไม่ได่ทั้งเชิงชาย ทั้งเกล็ดระบาย ค.ร้อน ที่แสนจะโบราณ
8:||| เรื่องสยองของแอนนี่🏳️‍🌈:
2.ย้อนเวลากลับไปหลายปีก่อน คุณหมีได้ไปบ้านของแฟนซึ่งอยู่ทางภาคเหนือ บ้านของแฟนคุณหมีจะเป็นลักษณะทรงไทย บ้านแบบโบราณ มีตุ่มล้างเท้าที่บันได
9:พระถังซัมจ้าน:

ชอบบ้านทรงไทยนะ ต้องเป็นทรงไทยแบบโบราณแท้ๆด้วย แบบนี้อ่ะ มองตอนกลางคืนแล้วให้ความร้สึกแบบหลอนๆ ดูขลังๆอ่ะ
10:จะบ่นจนกว่าจะจบ – จบแล้ว งงงานอยู่:
บ้านเนี่ยเป็นบ้านทรงไทย แบบทรงไทยโบราณเลยแล้วอยู่ในป่าอ้อย บางคนขับรถผ่านไปมาก็มีบางคันกดแตร คือบ้านค่ะบ้านไม่ใช่ศาลพระภูมิ แม่เคยจะจ้างคนไปทำความสะอาดก็ไม่มีใครไป เพราะกลัวผี คือแบบโอ้ยยยก็บ้านคนธรรมดาเพิ่งสร้างมะ

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->