ห้อง ครัว เล็ก ๆ สวย ๆ

1:🍳คนใดที่ถูกเจียว🌻🐻:

รายการของนาพีดีมีแต่สถานที่สวยๆ Youn’s Kitchen 2 ถ่ายที่เกาะเล็กๆในสเปนคือร้านสวยมาก ล่าสุดรายการ summer vacation หาบ้านมาแต่งได้สวยมาก มุมกระจกตรงห้องครัวนั่งจิบกาแฟเห็นสวนดอกไม้ /QIDhi5Iu4U
2:ณฐ 🥨:
พรมเช็ดเท้าในห้องครัวแบบนี้ดีมาก นางซับนำ้ได้ดี มีปุ่มกันลื่นข้างใต้ มาเป็นเซต 2 ชิ้น (ชิ้นใหญ่ 40×120 cm. ชิ้นเล็ก 40×60 cm.) ลายสวยเก๋ดี ทำให้ครัวดูแพงขึ้นมาในทันที 555555555555 ราคาประมาณร้อยนิดๆเองงง /9d9zdmPJIl
3:~ S O U L~ 🇹🇭:

ห้องพักมีอ่างมีห้องเดียว แต่เครื่องทำน้ำอุ่นเสีย อัพเกรดห้องมาเพื่อยืนอาบน้ำเย็น แล้วอ่างเล็กแบบนั่งพับเพียบอาบยังลำบาก 😅 ราคาตามวิว เลือกวิวระเบียงเผื่อนั่งทานสวยๆ ครัวปิด! ให้สั่งแกร็บ สั่งเสร็จฝนตก 😅

บริการดีนะขอชม แต่เสนอให้ไปอาบห้องอื่น อันนี้ไม่ได้จริงๆ /gk95yMEstk
4:พี่โยพาเที่ยว:

ที่พัก Hidden Gem ที่พักแบบ Boutique ชื่อ Wild Cottage ที่สมุยโคตรสวย โคตรเก๋ทั้งในและนอกห้องมีอ่างอาบน้ำ สระส่สนตัส ระเบียง ครัวเล็กๆ และตู้เย็น SMEG ทั้งหมดนี้ราคาแค่คืนละ 2500 บาท โอ้วแม่เจ้า
ดีแค่ไหนลุงต้นโน่ @TonsTweetings ยังปลื้มไม่ยอมออกจากห้อง 5555
#พี่โยพาเที่ยว #สมุย /Wk2f5xvCRT
5:urs:

ชอบห้องเล็กๆแบบนี้ เล็กแต่ไม่ได้ดูแคบไป ประหยัดสำหรับคนเดียว เรียบๆแต่สวย มีพื้นที่ใช้สอยได้ปกติแค่จัดให้เป็นที่เป็นทางอะ คุ้มดี อย่างอันนี้เป็นห้องครัว เห็นแล้วอยากเอาไปเป็นแบบแต่งบ้านแต่งคอนโดตัวเอง(ในเกมซิมส์555) #เลือกทั้งทีต้องดีที่สุด /6nw8YqjyeU
6:Hidden thread.:
Thread รวม apartment/house/roomที่ชอบจากหนังและซีรีส์ที่ชอบฮะ 🏡 ✨☁️
7:XVlll 🍀☀️💶💰:
สวิสเซอร์แลนด์ในสายตาเราคือสวยแบบสวยชิบหายอ่ะ แต่ไม่เหมาะที่จะอยู่อาศัย บอกตัวเองว่ารีบเก็บเงินแล้วไปใช้ชีวิตที่อิตาลีเถอะ
8:🌻:

วิธีจัดห้องครัวเล็ก ๆ และแบบห้องครัวขนาดเล็กสวย ๆ /q0esrEXnEm /LqIwfWrKQh
9:Ordinɑry Dɑy ·˚ ༘ 🎄* 。:

🏠🌳 𝐒𝐞𝐨𝐮𝐥 𝐮𝐢 𝐇𝐚𝐫𝐮 #ที่พักเกาหลี ไม่ไกลจาก Bukchon Hanok Village เที่ยวต่อได้เลย 🪟🚪 สไตล์บ้านฮันอกได้ฟีลอยู่ในซีรีส์ยุคโชซอน สวยมากก 🥺🫶✨

⌂ พักได้ 4 คน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวก
⌂ มีห้องครัว บ่อออนเซ็นเล็กๆ นั่งแช่เท้าได้

@Review_korea #รีวิวเกาหลี /3zGlRMTYia
10:nd:

The Secret of Moonacre นี่ชอบ mood&tone มากๆ จะมีความวินเทจๆ แฟนตาซี จริงๆแล้วสวยทั้งปราสาทเลย แต่ชอบห้องนอนกับห้องครัวที่สุด ห้องนอนแบบเพดานเป็นท้องฟ้า มีดาวตอนกลางคืนอะ ตอนนั้นชอบจนเอาดาวเรืองแสงแปะเพดานห้อง ครัวก็แบบมีสวนเล็กๆในที่โล่ง โคตรชอบอะ /yQVgNCWKJc

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->