วัสดุปลูก

1:Chotinat Garden:
วัสดุปลูก_1
อุปกรและวัสดุปลูก_ปรับขึ้นอีกแล้ว 10 บาท /cfFHe7zgRb
2:「 𝙎𝙊𝙈𝙈𝙅𝙊𝙊𝙆𝙆 」🍃🍂🍊:
วัสดุปลูก_2
ในเมื่อไม่ถูกหวย เห็นทีว่าพวกเธอคงจะได้เข้าห้องผ่าตัดเร็วๆ นี้แหละ ตอนนี้ฉันเตรียมปูนและวัสดุปลูก_ไว้พร้อมแล้ว 😆

#เสน่ห์จันทน์ประกายดาว
#เสน่ห์จันทร์ประกายดาว
#homalomena #homalomenarubescens #homalomenarubescensvariegated /i9sa2CxMkw
3:แมวเกเร:
ปลดล็อคกัญชา สูบได้ไม่ผิดกฏหมาย ไม่ว่ากัน อย่าลืมผลิตเพิ่มจิตแพทย์ โรงพยาบาลจิตเวช หลายประเทศในยุโรปผู้ป่วยจิตเวชจากสาเหตุเสพกัญชาพุ่งเลยนะ..
4:🇺🇦 ซุ่มยิง@ทุ่งลาเวนเดอร์™ :
@Happy_Land_ ขึิ้นแน่นอนฮะ แต่ตอนลงกระถางจริงอย่าใช้ดินถุงครับ ใช้กาบมะพร้าวสับละเอียดหน่อยเป็นวัสดุปลูก_หลักผสมดินขุยไผ่ที่ร่อนเอาแต่เกร็ดดินออกมาขนาดสัก 3-4 มม.ผสมลงไปสัดส่วน 50/50
5:Graycafr:
วัสดุปลูก_5
เปลี่ยนวัสดุปลูก_ใหม่ ให้น้องกวักดำ 5:1:1 มะพร้าวสับ พีสมอส เพอไลท์ /b8G9yoMlhb
6:nana:
@R_ramawadee ตอนเพาะ เพาะในพีทมอสผสมขุยมะพร้าวอย่างละครึ่งค่ะ แต่พอย้ายลงแก้ว วัสดุปลูก_คือพีทมอสกับหินเพอไลต์อย่างละครึ่ง ให้ปุ๋ยที่เค้าใช้ปลูกผักไฮโดรฯอะค่ะ แต่เป็นสูตรสำหรับผลไม้
7:𝙪𝙣𝙪𝙣𝙛𝙖𝙝🎧:
วัสดุปลูก_7
ลองซื้อต้นไม้ที่ปลูกใน Pafcal หรือวัสดุปลูก_ไร้ดิน (รายละเอียดอยู่ในรูปสุดท้าย) ตัวก้อนนี้จะดูดซับน้ำไว้ แล้วเราก็เอาน้ำเทใส่ในกระถาง ต้นไม้ก็จะดูดซึมน้ำผ่านเชือก ทำให้ไม่ต้องรดบ่อย เลือกพลูด่างเพราะอยากให้น้องเลื้อยยาวๆลงมา แล้วจะเอาไปผูกแขวนริมหน้าต่าง อิอิ /2PaFDONPhq
8:MyFirstLoveGot7🎀May🎀:
วัสดุปลูก_8
ช่วงนี้ต้องหาตังค์ซัพพอร์ทคุณๆทั้งหลาย คนรักต้นไม้เชิญมาทางนี้นะคะ วัสดุปลูก_คุณภาพ ผสม 12 ชนิด ผสมใหม่ทุกถุงตามออเดอร์ค่ะ #วัสดุปลูก_พรีเมี่ยม /FJN0YGhD0W
9:มนูญ:
วัสดุปลูก_9
หม้อข้าวหม้อแกงลิง ไม้ที่ชอบเอาจัดสวนในแนวตั้งเพราะให้อารมณ์ของป่าชื้นได้ดี เป็นไม้ที่ต้องการแดดรำไร เคล็ดของการเลี้ยงคือวัสดุปลูก_ต้องโปร่งระบายน้ำได้ดี กาบมะพร้าวสับ+ใบไม้ผุ+หินภูเขาไฟจะเหมาะสุดเพราะเก็บความชื้นได้ดีแต่ไม่อุ้มน้ำใส่ปุ๋ยละลายช้าใบงามแล้วงดปุ๋ยจะออกหม้อให้เห็น /KEOLGh4Btt
10:สวนรักษ์caladium:
วัสดุปลูก_10
#บอนสีคุณหญิง เปนดอกรอบ 2 จ้า รอบแรกติดฝักแต่ตอนนั้นยังเพาะเมล็ดไม่เปน ผิดพลาดตรงวัสดุปลูก_ เพาะไม่ขึ้นเลย เสียดายมาก รอบนี้ตั้งใจใหม่ อยากเหนลูกไม้คุณหญิงจัง 🥰

#บอนสี #คุณหญิง #บอนสีราชินีไม้ใบ #บอนสีสวยๆ #บอนสีไทย #ผสมเกสรบอนสี #สวนบอนสี #caladium #thaicaladium /wo0XlkdVyZ

-->