แมว เป็น มะเร็ง

1:นม~ตราหมี™🐼:
1.ว่าด้วยเรื่องมะเร็งฉันเคยเครียดและผ่านมันแล้ว ตอนนั้นกลัวมากในสมองคือคิดทุกอย่าง ครอบครัวจะอยู่ยังไง แมวฉันจะอยู่ยังไง คือมีคนรอบตัวเป็นมะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม แต่ทุกคนบอกว่าไม่ต้องกลัวนะ แต่ตอนนั้นดิ่งมากๆ จนไม่อยากอยู่อ่ะ มันบอกไม่ถูกแค่รู้สึกไม่อยากเป็นภาระใคร
2:。Mame 。 นกอยู่ข้างพี่ตานะคะ:
(opinion) สังเกตว่าคนไทยเป็นมะเร็งเร็วขึ้น อายุน้อยก็พบระยะลุกลามได้ หลายคนเป็นก่อนที่จะถึงอายุที่มีคำแนะนำให้ตรวจคัดกรองมะเร็งอีก อย่างมะเร็งเต้านมแนะนำแมมโมแกรมอายุมากกว่า 40 ปี บางคนไม่ถึง 30 ก็เป็น มะเร็งลำไส้แนะนำส่องกล้องอายุมากกว่า 50 บางคน 40 กว่าๆ ก็เป็น
3:George Howdy:
@FORTUNE_NEWSS ที่ฉันที่ซ้อนวินมอไซค์ดมท่อไอเสียถนนอโศกทุกวันคืออ่านไปจับหน้าอกไป…นึกสภาพแบบไปตรวจแล้วหมอบอกคุณเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย อยู่ได้อีกไม่นานนะครับ คือเอ้า แล้วใครจะให้ข้าวแมว แมวจะอยู่ยังไงล่ะ 🥲
4:lalaaaa:

แมวเราป่วยเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เราไม่รู้ว่าควรเริ่มยังไง น้องควรไปรักษาที่ไหนเีิ่มยังไงตอนนี้คือน้อเริ่มงหายใจไม่ออก เป็นหวัดมีเลือดไหลกับน้ำมูก ทรมานมากทุกคนอีกใจหนึ่งก็ไม่อยากให้น้องทรมานอีกใจหนึ่งเราก็อยากมีหวังว่านางจะรอด #แมวป่วย /orG64wS4fE
5:JeawYaninee:
สิ่งที่ทำให้เลิกบุหรี่ = แมว
ไม่อยากให้แมวเป็นมะเร็งปอดงับ ❤️
6:ทาสแมว:
ช่วงนี้คนตื่นกลัวเรื่องโรคมะเร็ง!ซึ่งมะเร็งบางชนิดสามารถวินิจฉัยก่อนการเป็นมะเร็งได้และมะเร็งบางชนิดมีความเกี่ยวข้องกับพันธุกรรมและตอนนี้มีบริการตรวจgenetic หลายรพ.ซึ่งถ้าประวัติเข้าได้กับเงื่อนไขสามารถรับการตรวจฟรีได้(สปสช.เริ่ม 1 ตค 65) #มะเร็ง #มะเร็งปอด
7:บ จ. 🎲:
นอนคุยกับผัวเรื่องข่าวมะเร็งปอด กับเรื่องอากาศนั่นนี่กุบอกว่ากูทำแลปกับสารแรงมาก นางบอกนางก็ทำเอ๊กซเรย์บ่อย แบบน้องหมาน้องแมวเวลาจะเอ้กต้องจับน้องให้นิ่งๆ ฉายแสงมาก็โดนทั้งแมวทั้งหมอ กลัวเป็นหมัน 55555
8:🥨 ⦂ mαngble พร้อมส่งที่พิน:
แมวเพื่อนเพิ่งตาย แมวเพื่อนอีกคนเป็นมะเร็ง มองแมวตัวเองก็จะร้องไห้กลัวมันเป็นไรไป TT
9:แมวจะเป็นนศพ.รามา😼:
จริงๆ มะเร็งปอดระยะสุดท้ายเป็นอีก 1 เหตุผลให้เราเลือกเรียนหมอเลยนะ เพราะมันเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวเราเหมือนกัน🤍
10:ฉันเป็นแมว แมวของพี่ ไม่! ฉันจะไม่เป็นแมวของใคร:
ตอนแรกคิดว่าชีวิตโชคร้ายแล้วเจอข่าวทวีตมะเร็งปอดอืมชีวิตยังดีอยู่ เหมือนกับตอน4ปีที่แล้วคิดว่าทำไมเราซวยจังว่ะ แต่หน้าเพจขึ้นข่าวขอรับบริจาคเลือดให้คุณแม่คลอดลูกแล้วตกเลือดเลยไปบริจาคเลือดให้ อืมชีวิตกูมันก็ไม่ได้โชคร้ายเสมอไป

-->