สวน เฟิร์น

1:InwJoJo:
สวน เฟิร์น_1
Fern Forest คาเฟ่ที่ชอบไปเพราะขนมอร่อย กาแฟก็อร่อย บรรยากาศดี ไปช่วงเช้าๆอากาศดีมาก เย็นสบายเป็นสวนเฟิร์นใจกลางเมืองเลย ราคาขนมก็สูงนิดนึงแต่อร่อยและชอบเลยโอเค #รีวิวเชียงใหม่ /5LRmcB9hZf
2:Next Step:
สวน เฟิร์น_2
#ครอบครัวกิ้งกือ แอดมินเข้าสวนวันหยุด พบกิ้งกือจำนวนมาก คาดว่าจะเป็นลูกๆ ของกิ้งกือยักษ์ ซึ่งมักจะเดินเล่นอยู่ในสวนตอนช่วงหน้าฝน ตอนแรกว่าจะใช้กากมะพร้าวปลูกต้นเฟิร์นข้าหลวง ตอนนี้เปลี่ยนใจละ
1/3 /OD2uW3jEsE
3:GetRoute:
สวน เฟิร์น_3
นั่งรถไฟลอยน้ำไปเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์กัน

ไปเที่ยวสูดอากาศเย็นๆ น้ำเต็มเขื่อนสุดลูกหูลูกตา ก่อนจะแวะเที่ยวตลาด Local และเที่ยวนอกเขื่อนทั้ง ไร่ทานตะวันบ้านกล้วย&ไข่, สวนเฟิร์นไร่ทิพย์ประยูร

จัดทริปเที่ยวกันได้เลยทุกวันเสาร์-อาทิตย์

เปิดจองตั๋วแล้วแล้ววันนี้ รีบจองก่อนจะเต็มน๊า /4owsd0ez2u
4:Rosemary Euphonie:
ใครสวนโพเฟิร์นต่อย
5:กระทู้เด็ดพันทิป:
สวน เฟิร์น_5
รีโนเวท บ้านไม้หลังเก่า 44 ปี ให้เป็นร้านกาแฟสีขาวในสวนเฟิร์น ใจกลางเมืองเชียงใหม่ /YXZEUDeMpV /6WslAFO7Bs
6:jaisayy:
สวน เฟิร์น_6
จริงๆโปรเจคที่ทำอนู่ตอนนี้คือการปักน้อนสัตว์แบบเรียลลิสติกแหละ จะได้กี่ตัวไม่รู้ แต่พูดเลยว่าเฟิร์นจะสร้างสวนสัตว์! /8wiuYl2Y2Q
7:R-Joom-Ma:
สวน เฟิร์น_7
เป็นร้านที่บอกต่อๆกันมาFernpresso Cafe ร้านสวย เค้ก กาแฟ อร่อย บรรยากาศดี ร่มรื่น สวนเฟิร์นสีเขียวสวยๆ นั่งดูเครื่องบินขึ้นลง ติดสนามบิน มาทางหมู่บ้านแกรนด์วิวตรงข้ามขนส่ง ชม.ใกล้ รร.นานาชาติลานนา มีป้ายบอกตลอดทาง ถามGoogle Map ก็ได้ค่ะ ไม่ไกลจากแยกสนามบิน #รีวิวเชียงใหม่ @aroii /BXvByvs9a7
8:Fond of Good Food 😋:
สวน เฟิร์น_8
ดื่มกาแฟในสวนเฟิร์น พร้อมดูวิวเครื่องบินขึ้น-ลง! คาเฟ่บรรยากาศดี ติดรันเวย์สนามบิน ตกแต่งสวย มุมถ่ายรูปเยอะ นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอาหารด้วยนะ ใครไปเที่ยวเชียงใหม่ อย่าลืมไปลองกัน! @aroii #อร่อยไปแดก #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่ #รีวิวเชียงใหม่

📍fernpresso, เชียงใหม่ /cowE9I8ozW
9:รันเซ่:
สวน เฟิร์น_9
ตื่นเช้ามากับเสียงน้ำตก และอากาศเย็น ชื้นๆแบบนี้ ตกหลุมรักไปแล้วเลยเนี่ย

ครั้งก่อนพักห้องบนตึก ก็เป็นอีกอารมณ์นึงนะ วินเทจมาก แต่พอมาพักริมลำธารแล้ว ชอบมากกว่ามาก สวนตกแต่ง ป่าเฟิร์นปลูก ทางเดินสบาย แม้ไม่ตามธรรมชาติ แต่ก็ healใจได้ดีมาก ไม่ต่างกัน /kHwHCp3QGc
10:ฟิ๊ฟฟี่ #HobBITCH®:
ไม่อยากเห็นเสนาหอยใน ss2 มากกว่า ลำไยร้อยสวน นี่ว่าเฟิร์น นางโอเคกว่าเสนาหอยเยอะนะ /zdt6fSP0OD

-->