พิธีไหว้วันตรุษจีน

1:ISUZU HATYAI GROUP:
กลุ่มอีซูซุหาดใหญ่ 22 สาขา ใน 7 จังหวัดภาคใต้ จัดพิธีไหว้เนื่องในวันตรุษจีน
วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562
2:B E S T:
พิธีไหว้วันตรุษจีน_2
25/01/63 01:09น. พิธีเฉี้ยโห้ยของศาลเจ้าจุ้ยตุ่ยเต้าโบ้เก้งเนื่องในวันฉลองเทศกาลตรุษจีนใครว่างแวะเวียนไปไหว้พระขอพรกันได้นะครับ #ภูเก็ต /lBjTJOnwg2
3:YiZhanForever 💚❤️ fans:
พิธีไหว้วันตรุษจีน_3
#สายมู ต้องเข้า🙏วันนี้ตรงกับวัน ชูอู่ (初五) เข้าสู่วันที่5 ของเทศกาลตรุษจีน เป็นวันเกิดของ เทพไฉ่ซิงเอี๊ยเทพเจ้าแห่งโชคลาภเงินทองที่ประจำทั้ง 5 ทิศ ซึ่งตามร้านค้าต่างๆ จะประกอบพิธีไหว้ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยเปิดกิจการรับปีใหม่ด้วย(ต่อ)​
#XiaoZhan #YiZhan #อี้จ้าน
#อี้จ้านพรีจีน​🇨🇳 /dWmoaSRVZO
4:KPNUCH:
พ่อกับแม่ของจ้านและญาติอีก 2 คนลงเครืองที่ปักกิ่งเช้านี้ เขาแชทกันว่ามาร่วมพิธีวันไหว้ตรุษจีนนี้ค่ะ ดีใจกับน้องจ้านจะได้เที่ยวปีใหม่พร้อมครอบครัวอย่างอบอุ่น
5:Chutikarn Sriviboon:
พิธีไหว้วันตรุษจีน_5
วันที่ 11 ก.พ. 64 เวลา 08.30 น. รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธีไหว้เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2564 ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #ssru #ssruswitch /Y98cqSyJcA
6:🇰🇷🎗️🖤 Ͳìąղ.티안🕯️ 𝐻á𝓃𝑔𝓊ā𝓃𝑔🐇:
พิธีไหว้วันตรุษจีน_6
ในโน้ตคือวันตรุษจีน ตามที่คนไทยเชื้อสายจีนมักรู้จักกันดี จะแบ่งเป็นสามวัน คือจับจ่ายก่อนวันสิ้นปี และไหว้ในวันสิ้นปี

แต่ทางเกาหลีจะแตกต่างไป เราจับจ่ายในวันสิ้นปี และตั้งพิธีไหว้ในเช้าตรู่ของวันปีใหม่ เลยทำให้การไหว้ของเกาหลีช้ากว่าจีน และคนเชื้อสายจีนในไทย 1วัน ..จะได้ไม่งง 🧧 /MoEyAh3PgB
7:omiz don’t want to go to work:
วันตรุษจีนครอบครัวกูที่ไม่ค่อยได้คลุกคลีกับญาติฝั่งภูเก็ตก็คือไหว้พอพิธี สำคัญคือหนมเทียนที่บ้านต้องอร่อย555555
8:Lyro:
งงเมื่อมาเจอพิธีไหว้รถในวันตรุษจีน….ตึ่งหนั่งเกี้ยงงมากเด้อ
9:นินิ.💜:
เออ วันตรุษจีนที่ผ่านมาอะ ที่บอสัดก็มีไหว้ไรงี้ช่ะ แล้วเทอนึกภาพพวกมัคนายกออกมะ จะเจ้าพิธี การเคลื่อนตัวมูฟเม้นของเขาจะเป็นแบบคนละระดับกับคนปกติทั่วไป มันจะมีไวบ์แบบคงแก่เรียนในด้านพิธีอะ ซึ่งฉันก็เอ็นดูเขามากแงงง555555
10:Ranny Singka:
วันนี้วันตรุษจีน ปกติที่บ้านคุณแม่ผมจะไหว้ แต่ปีนี้เราไม่ได้กลับบ้านครับ ยังคงอยู่ที่คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยากันเพราะคุณแม่ผมขาเจ็บ ที่บ้านก็มีลุงเสริฐกับป้าบูรณ์แล้วก็ป้าราญอยู่เฝ้าบ้าน น้องๆของคุณแม่พวกคุณน้าผมก็อยู่บ้านเค้ากัน ด้วยสถานการณ์โควิดด้วย เราเลยไม่ได้จัดพิธีไหว้ครับ

-->