ห้องครัวไทยบ้านๆ

1:มินกยูไม่ต้องตัดผมก็ได้:

จีฮุนไลฟ์ที่ไหนอะ มองผ่านๆ เหมือนเซ็ทเอ็มวีมาก 55555 แต่มองไปแล้วงง มีบล็อคแก้ว บ้านคนไทยมาก กั้นห้องครัว 55555555 /pzPiiciwdt
2:𓈒 𓂂🛼 wonderheart ⿻ 🎀🍡ꕀ:

อยู่หรูจังนะเจ้าเปลว👀👀 /7hMH83VUPt
3:The Miracle Group:

Wow!! ลด 50% เติมเต็มความสุข กับอาหารจานเด็ด เซตเบนโตะ จากครัวเอโดะ ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง จากครัวดรากอน ไทย และตะวันตก รวมมาไว้ที่ ห้องอาหารเปรมประชากร รังสรรค์ ให้อาหารสั่งกลับบ้าน น่าอิ่มเอม ราคาเบาๆ สะอาดปลอดภัย มาตรฐานโรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น
☎️ 02 575 5599 /RtGraLTdSV
4:Awatsada_Sitthichai:

คำเตือน บ้านสมัยใหม่ จะมีห้องครัวเฉพาะ ติดตั้งแบบติดผนัง build in จะมีหน้าต่าง 2-3 บาน แต่มีด้านเดียว ห้องครัวลักษณะนี้ ไม่เหมาะกับอุปกรณ์การหุงต้ม เช่น แก๊ส เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจึงเกิดขึ้นได้เสมอๆ ครัว ควรจะเป็นแบบ ครัวไทย เปิดโล่ง โดยมีหลังคาคลุมกันแดด กันฝน เท่านั้น /3RFZSEunFs
5:⋆⁺₊⋆ ☾⋆⁺₊⋆:
ฝันว่ากูจะผัดคะน้าตอนกลางคืน ละห้องครัวมันแบบ ครัวไทยละ ก็โล่งๆอยู่ชั้นสอง เดินเข้าไปในบ้านหยิบของแป้บเดียว เห็นผู้ชายเงาตะคุ่ม กุก้อรีบปิดประตูเลย คือมันเปนปอย ผีปอบมาหา อดแดกเลยผัดคะน้า
6:⁺⋆pêche 𓂃ꕤ (sloww):

“ถ้าที่เกาหลีผู้ชายทำกับข้าว แม่กับคุณยายจะแบบไม่ได้ ห้ามเข้าห้องครัว สมัยก่อนนะ เป็นหน้าที่ผญ ผชต้องไปทำงาน ไม่ต้องสนใจงานบ้านงานครัว ”

สะท้อนให้เห็นเลยจริงๆว่าโลกเปลี่ยนไปแล้วอะ นี่ชอบยุนมากๆน่ารัก พูดไทยเก่ง ทำแต่อาหาร55555555 /Bhx9ISlkx4
7:NC GROUP:

#กินเจ ปีนี้ 🧧
.
อยู่บ้านก็รังสรรค์เมนูเจง่าย ๆ ได้ที่บ้าน เพราะห้องครัวที่บ้าน #NCGROUP ครัวไทยแยกเป็นสัดส่วน รองรับเหล่าเซฟมือใหม่ ตอบโจทย์คนใช้พื้นที่กว้างในการประกอบอาหารสารพัดเมนู

📌 เว็บไซต์ : /ceCxvRiUf8
#NCHousing #รู้จักบ้านรู้ใจคุณ #เทศกาลกินเจ #กินเจ2563 /VnI2BkPuEz
8:ps ⟡˖*𓈒:
โคนัน : ปิดเสียงมือถือด้วยงั้นหรอ ในบ้านตัวเองเนี่ยนะ

เอ้า 55555555 จะปิดเสียงแล้วมันจะทำไม มันน่าสงสัยตรงไหนห้ะ 55555555555555555
9:🎄oong ~:

มะมีครัวสวยๆอะ มีแต่ครัวแบบไทยบ้าน ทข้าวแกงกะหรี่แซลม่อนแล้วใส่ตะกร้าลงมากินในห้องทำงาน เหมือนปิ๊กนิกสุดคูล ความจริงคือหัวลุกเป็นไฟ ว่างเล่นโทสับตอนอู๊ด /6HeuQUns6S
10:กินกับที่บ้าน:

ฝาชี by ครัวกลางดง

ร้านอาหารไทยพื้นบ้าน ในจังหวัดพังงา เป็นร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งข้างในห้องแอร์และข้างนอกบรรยากาศของร้านชิล ๆ มีดนตรีสดด้วยค่ะ พนักงานเยอะ บริการดีมากกกก ใส่ใจ แนะนำดีค่ะ

ความชอบของสมาชิกในบ้าน: 👨🏻‍🦳🧑🏻‍🦳👩🏻👱🏻‍♀️👱🏻‍♂️👧🏻

#กินกับที่บ้าน #kinkubteebaan #ฝาชีbyครัวกลางดง /BHw6WhsJsd

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->