เสาตกน้ํามันคืออะไร

1:*ଘ(੭*ˊᵕˋ)੭*˚ ੈ✩‧₊_ֆʊѕɨɛ:
บ้านเราเจอเรื่องอะไรแบบนี้บ่อยมาก เรื่องสิ่งลี้ลับอะนะ 😂คือที่บ้านมีเสาตกน้ำมันอะแต่เป็นเหมือนยางไม้ เสาที่บ้านมียันต์สีขาวสีแดงติดหลายต้น😂
2:Maymon:
ถามว่ากลัวไหมคือตอนแรกๆกลัวมากค่ะ แต่ตอนนี้แทบไม่กลัวแล้ว เจอหลายครั้งเข้ามันชินอะ ถ้าไม่ได้เห็นแบบน่ากลัวก็ไม่ค่อยอะไร ประสบการณ์ทั้งหมดที่เจอมาขนาดไหนคือตอนนี้ต่อให้ต้องไปอยู่บ้านที่มีเสาตกน้ำมันแถมต้องนอนในห้องที่มีเสาเราก็เฉยๆอะค่ะถ้าไม่มีอะไรมายุ่งด้วย😂
3:Mahidol Science:
ต้องการรู้ว่าเสาตกน้ำมันคืออะไร น้ำมันที่ไหลออกมาจริง ๆ แล้วคืออะไร…
4:พีจี​ 🦊 ((แก้บนอยู่จ้า))​:
กุที่นอนกะพ่อแม่ยัน ม.1 คือหน้าชา ก้กุกลัวผีอ่ะ!! กุผิดอะไร! ลองที่บ้านที่เสาตกน้ำมันดูไหม มาลองงงงง เดินทั้งคืนเลยมึง! เที่ยงคืนนี่เอาแล้ว พส ไม่ให้กุนอนเลย เดินตรวจบ้านทั้งคืน ฮือออออ
5:bₐₖᵢ bₐₖᵢ:
ในที่เกิดเหตุคือบ้านของเด็กแว๊นมีเสาตกน้ำมันอยู่กลางบ้านด้วย แล้วในห้องนอนเหมือนเขียนติดอะไรสักอย่างว่า กูจะมาทวงของกูคืน อะไรประมาณนี้ ที่สงสัยก็คือ ติมเป็น1ในเด็กแว๊นที่หลบหนีคดีมาหรือเปล่า
6:หญิงมาย_กลับมาแล้วจ้าาา -.-:
ที่รีนี่คือฮาเสาตกน้ำมันไม่ใช่อะไร 55555
7:Not-O-Kaythie 🍒🏳️‍🌈:
ตอนเด็กๆชอบฟังเทปนิทาน เทปเรื่องผีคล้ายๆละครวิทยุอะ ไม่รู้มีใครเคยฟังเหมือนกันมั้ย มีหลายเรื่องมาก จำเรื่องได้คร่าวๆก็ว่านกระสือ ผีปอบยายปริก เสาตกน้ำมัน บ้าบอไรไม่รู้เต็มไปหมด แต่ชอบฟังมากกกกก จนติดนิสัยทุกวันนี้ตอนนอนต้องมีอะไรเปิดฟังให้หลับไม่งั้นเงียบๆคือคิดนู่นคิดนี่ไปเรื่อย
8:เมาไม่ขี่กระบี่🏳️‍🌈•ACAB:
ตอนเด็กๆอยู่บ้านแม่(อีกแล้ว) ชั้นสองจะมีเสาไม้ต้นนึงอยู่ตรงกลาง เราก็ชอบไปนั่งแกะเพราะที่เสามีคราบย้อยสีเหลืองแข็งๆติดอยู่รอบเสาเลย ไม่รู้คืออะไร แล้วคราบมันลามลงมาเสาชั้นล่างที่เป็นปูนเลยนะ วันนึงฟังเดอะช็อคพูดเรื่องเสาตกน้ำมัน ไม่ได้เอะใจจนผ่านมาหลายปีถึงเพิ่งนึกได้ว่า ชัดเลย
9:Weeraya:
@watchingstar92 เราอยู่บ้านเลขที่4 มีเสาตกน้ำมัน มาได้12ปีแล้วค่ะ รู้สึก​ว่าชีวิต​ดีขึ้น ค้าขายดี ความเปนอยู่ในชีวิตดีขึ้น เคยมีคนทักว่าบ้านนี้เหมาะกับการค้าขาย​ แล้วจริงๆ​แล้ว บ้านเลขที่ดี คือเลขอะไรหรอคะ
10:ily3000:
ถามว่าไมไม่กลัวก็คือไม่รู้จะกลัวอะไรเพราะบ้านตัวเองก็มีเสาตกน้ำมันมาก่อนพ่อก็เคยเลี้ยงกุมารแต่นี่ไม่เคยเจออะไรเลยคนในบ้านบอกเสมอว่าเจ้าที่บ้านดี

-->