หลังคาเพิงแหงน

1:แบบบ้าน home:
หลังคาเพิงแหงน_1
บ้านหลังเล็กๆสวยๆ Mita House ไอเดียออกแบบบ้านสวยๆ แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ออกแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล มีขนาด 84ตารางเมตร ประกอบด้วย 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ
#แบบบ้าน #แบบบ้านสวยๆ #แบบบ้านโมเดิร์น #decor #interior #home #house
ที่มา /jXMxjFWhyU /Eu62keRvN7
2:แบบบ้าน home:
หลังคาเพิงแหงน_2
บ้าน2ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ Cloud Ranch แบบบ้าน2ชั้น สไตล์โมเดิร์น หลังเล็กๆ ครึ่งปูนครึ่งไม้ หลังคาเพิงหมาแหงน ประกอบด้วย 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ
#แบบบ้าน #แบบบ้านสวยๆ #แบบบ้านโมเดิร์น #decor #interior #home #house
ที่มา /BGSwCj1t5w /BrKFbbwIZS
3:คุณอยู่กับธีสิสและนี่คือใกล้บ้าค่ะ:
-ซวยได้ขนาดนั้น เปรมปรีด์หรือไบรอัน?
-เจอเสือโคร่งวิ่งไล่อย่าขึ้นบันได หยิบปืนมายิ่งน่าจะง่ายกว่า
-กูควรศึกษาเรื่องขนมไทยมากกว่านี้
-วิวสวยงามอากาศหนาวเย็นล้อมด้วยภูเขา ร้านค้าหลังคาเพิงหมาแหงน
จบรีวิว #pat4
4:Nath 🇹🇭:
หลังคาเพิงแหงน_4
บ้านไม้หลังคาเพิงหมาแหงนดูแปลกตาไปอีกแบบ
ดูเพิ่มเติม
/q3VI06xwH9 /jt1uj4p8Ag
5:ลุงฟุ้ง ขบใส่พริก:
เรียกช่างมาเช็คหลังคาบ้าน หลังจากสองวันที่ผ่านมา ฝนตกหนักมากๆ ช่างมาดูพบการรั่วซึมอยู่บ้าง พี่ช่างอธิบายถึงจุดอ่อนของบ้านทรงโมเดิร์น และหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ว่ามันต้องระวังต้องเสริมหลายสิ่งละอันมากมาย ฟังแล้วอ่อนใจ อยากกลับไปอยู่บ้านไม้ทรงไทยๆของแม่
6:ตัวน้อยนึง:
หลังคาเพิงแหงน_6
#บ้านปูนชั้นเดียวยกพื้นสูง หลังคาเพิงหมาแหงน สวยทันสมัย ออกแบบเพื่อใช้เป็นโฮมสเตย์ แบ่งบ้านเป็น 2 ส่วน มีบันไดขึ้นแยกกันและแบ่งกลางด้วยบ่อปลา สามารถปรับเปลี่ยนการออกแบบให้เหมาะสมกับความชอบเราได้

#home #โฮมสเตย์ #รีสอร์ท #homedecorideas #homedesign /cua4sWCA7U
7:23_อบตบตอตอบ_:
หลังคาเพิงแหงน_7
ตกใจหมด ! นึกถึงเมื่อวานที่เรียกหลังคาเพิงหมาแหงนว่าหมาแหงนเฉยๆ ละอ.บอกว่าเรียกให้มันดูดีหน่อย เราต้องเอาไปขายลูกค้าเรียกงี้ลูกค้าจะซื้อมั้ย อ่อค่ะๆ /qgNVk4lDdJ
8:✨🌈e lucevan le stelle💓🦋:
อันนี้ชัดนะ คนที่ไม่มีบ้านเป็นห้องหับทึบกันลม หรือมีบ้านแบบเพิงหมาแหงน หรือผนังหลังคารั่ว ลมหนาวพัดมาทีใจจะขาด ยิ่งไม่มีผ้าห่มไม่มีเสื้อกันหนาวหนา ๆ อุ่น ๆ คือยิ่งโคตรทรมานอ่ะ หรือไม่ต้องคิดเยอะ เอาแค่หนาวแล้วไม่มีเงินซื้อเสื้อกันหนาว (เช่น ต้องเอาไว้จ่ายหนี้/กินข้าว) ก็ทุกข์แล้ว
9:Nath 🇹🇭:
หลังคาเพิงแหงน_9
บ้านปูนเปลือยหลังเล็กๆ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

มีแบบบ้านหลังเล็กๆมาให้เพื่อนๆได้ชมเป็นไอเดียกันครับ กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ออกแบบด้วยปูนเปลือย ตัวบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบโมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน

ที่มา ©️ บ้านเล็กดีไซน์ /9Q85QKe7jP
10:Cocons Architecture:
นำเสอนไปหลายต่อหลายครั้งแล้ว แต่ก็ต้องนำเผยแพร่กันอีกครั้ง ยังคงมีเวปรีวิวบ้านหลายเวปที่ยังคงเรียกบ้านหลังคาเพิงหมาแหงนและผนังขัดมันว่าสไตล์ล้อฟท์ แสดงถึงความไม่ประสีประสาสถาปัตยกรรม /vA4YAu1tHE

-->