แมว พันธุ์ exotic

1:nichalala:
หาข้อมูลจะพาโชคุปังไปทำหมัน อ่านเจอว่ามี exotic shorthair กลับดาวแมวเพราะดมยาสลบหลายคน ฮืออ หลอนเลย งืออ มีนุชเลี้ยงพันธุ์นี้แล้วเคยพาน้องไปทำหมันมั้ยคะ 😭😭😭 #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke #เรือนแมว702
2:🍞 elvis 🍞:
แมว
เป็นที่รู้กันดีว่าน้องแมวพันธุ์ Exotic นั้นคราบน้ำตาเยอะมาก ดำด้วย คือต้องเช็ดทั้งวันจริงๆ แต่พี่ชินคือไม่มีปัญหาเลย ตาสวยและสะอาด คราบน้ำตาก็ไม่มี เพราะแป้งอันนี้ช่วยไว้จริงๆ 😂 /xGZPej98Gl
3:Bambi |||:
แมว
ถ้าถามว่าราเมงเป็นแมวพันธุ์อะไร ก็คือแม่เป็น exotic shorthair + มัชกิ้น พ่อเป็นเมนคูนเสี้ยวไทย แต่ราเมงออกมาเหมือน american shorthair /24a2JxdBn1
4:📍Rest ทำงาน⚽ลมใต้ปีก𝔾𝕦𝕝𝕗⚽𝔽𝕥ผู้ชายทุกคน❤︎:
แมว
แมวเอ็กโซติก (Exotic)
แมวเอ็กโซติก (Exotic) เป็นแมวหน้าบูด จมูกหัก ขนนุ่ม สืบเชื้อสายมาจากแมว 2 สายพันธุ์ ระหว่างแมวเปอร์เซียกับแมวอเมริกัน ชอร์ตแฮร์
@gulfkanawut
#GulfKanawut /ExjrFowT7P
5:🍞 elvis 🍞:
สำหรับใครก็ตามที่คิดจะเลี้ยงแมวพันธุ์ Exotic หรือแมวหน้าบี้ทุกประเภท โปรดคิดดีๆเลยนะ ไม่ว่าชามใส่ข้าวใส่น้ำจะใหญ่แค่ไหน หร้าก็เละเทะทุกครั้งที่กิน เห้ออออ เช็ดวันละสามล้านรอบ แถมสั่งขี้มูก น้ำหูน้ำตาเลอะไปหมด ต้องดูแลแบบใกล้ชิดจริงๆ ข้อดีของแมวพันธุ์นี้คือขี้อ้อน #ขอบ่น
6:หมกมุ่นในดงวาย:
แมว
แงงง เป็นมังงะที่อบอุ่นมั่กๆ แมวอ้วนพันธุ์ Exotic Shorthair กลายเป็นค้างสต๊อกของร้านเพราะหน้าตาประหลาดจนไม่มีใครซื้อ กระทั่งมีคุณลุงเดินมาชี้หน้ากรงว่าจะเอาตัวนี้เพราะน่ารักมาก ลุงและแมวก็เลยได้มาอยู่ด้วยกัน แมวอ้วนยึดเอาคุณลุงเป็นปะป๊าคิยตามติดทุกฝีก้าว คุณลุงก็ใจดีเห่อแมวไปอี้ก /TGkeK4HNd2
7:🥫🧸fhay cotton:
แมว
คิดถูกมากๆที่รับน้องมา เก๊าเก๊าเป็นแมวที่ไม่ดื้อเลย เป็นแมวที่น้วยมากก ชอบอ้อน ให้อุ้ม ให้เกา ไม่โวยวาย ยอมให้ทำทุกอย่าง กินง่ายมากกก เทอะไรคือกินหมด เปิดประสบการณ์แมวตัวแรกที่ดีมากกก ;-; ค่ดฮีลใจมามิ๊ /NYD0hniWhC
8:ᴍᴍɪɴɴ🌻:
อยากเลี้ยงแมวพันธุ์ Exotic ขนยาว สีส้มทั้งตัว ;-;
9:เด็กป้าปูซาน 🏳️‍🌈:
แมว
ตามหาแมวหาย มีรางวัลนำส่ง 10,000 บาท ชื่อ คุณหญิง พันธุ์ Exotic Shorthair สี ฝขาว น้ำตาล ดำ อายุ 1 ปี เพศเมีย หลุดหายจากบ้านในซอยลาดพร้าว 63
วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 เวลาประมาณ 9-10 โมงเช้า น้องถูกเลี้ยงระบบปิดมาตลอด เจ้าของเป็นห่วงมากค่ะ
ติดต่อ ภัทร 099-195-1992
#ทวิตดีคนรีน้อย /ZkxSHJBxKJ
10:𝐵𝛥𝐿𝑇𝐻𝐼𝛴𝛤𝑟. ⭐ ❄️ #ทอดมังกุ้นก็รับได้:
แมว
น้องแมวมัมมารุพันธุ์ Exotic Shorthair (ตัวขวา) จากเพจ muji sama ไปวิ่งเล่นบนดาวแมวแล้วนะ ใจหายจังงง เห็นน้องมาตั้งนาน 😢 /HJkVxSOfjt

-->