หน้าต่างบานเกล็ด

1:(っ◔◡◔)III:
หน้าต่างบานเกล็ด_1
@UnderbedDara me// แอบเกาะหน้าต่างบานเกล็ด_ ส่องกล้ามแบร์ 🤤🤤 /QXvq3bygqa
2:So damn miss B.A.P:
หน้าต่างบานเกล็ด_2
ช็อค เดินมาตากผ้า แม่เอาโปสผู้มาติดตรงหน้าต่างบานเกล็ด_… /lnclaPZcDR
3:Wang Yibo Thailand🇹🇭:
หน้าต่างบานเกล็ด_3
200905 | YIBO-OFFICIAL weibo update
Trans:แสงและเงาลอดผ่านหน้าต่างบานเกล็ด_ แกะสลักความเชื่อมั่นในตัวเองและความสงบอันเยาว์วัย แจ็กเก็ตไหมพรมสีขาวน้ำนมเข้าคู่กับสร้อยคอไข่มุกทำให้ความสง่างามฟื้นกลับมา ความเยาว์วัยสไตล์ยุโรปอันหล่อเหลาเยือกเย็น ขับสไตล์ที่มีรสนิยมและล้ำค่าออกมา🤍 /P8pluqlLzU
4:◟𝗩𝗘𝗡𝗨𝗦:
⠀⠀⠀
บางครั้งอารมณ์เหล่านั้นก็ส่งผลต่อการใช้ชีวิตเขาไม่น้อย เฉดรอยยิ้มเปื้อนเสียงหัวเราะเหลือเพียงเศษซากความหม่นหมอง มันกระชาก ฉีกทึ้ง ซ้ำยังเหยียบย่ำให้แตกสลายหายไปในพริบตา

อีกครั้งที่เขาต้องเผชิญมันท่ามกลางแสงสลัวจากหน้าต่างบานเกล็ด_

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
5:𝕮𝖍𝖔𝖑𝖊_𝕷𝖎𝖑𝖎𝖙𝖍:
หอในมอนี่มันน่ากลัวดีเนอะ แบบปิดไฟห้องแล้วเปิดแค่โคมไฟไว้เขียน ส่วนระเบียงก้เปิดไฟไว้ นั่งเลคเชอร์งานอยู่ที่โต๊ะคอมอยู่ดีๆ ตรงหางตาเราก็รู้สึกว่ามีเงาจากตรงหน้าต่างบานเกล็ด_ที่มีมุ้งติดไว้กำลังจ้องอยู่พอหันไปดูก็เจอเป็นเงาห้อยหัวลงมาแล้วพอหันไปมองก็รีบหลบ ซึ่งห้องด้านบนไม่มีคนอยู่
6:มว♡:
หน้าต่างบานเกล็ด_6
ตอนเข้ามาอยู่ก็จ่ายค่าห้องให้ทุกเดือนนะ ไม่ได้มาขออยู่ฟรีๆ แต่คือห้องมีแต่ปัญหาอะ ทั้งน้ำฝนรั่วเข้าห้องเพราะหน้าต่างบานเกล็ด_ เพดานห้องน้ำรั่ว มิเตอร์ไฟห้องพังจนต้องเมคเองว่าค่าไฟห้องนี่เท่าไหร่ นี่งงมากนะ😒 /CtAoF26yXZ
7:CREATIVE CITIZEN:
หน้าต่างบานเกล็ด_11.jpg
[ DIY ] แต่งบ้านสวยด้วยหน้าต่างบานเกล็ด_เก่า #Reuse /crBu0B4gXV /hFX9Hk7UMU
8:คุณหนูโด:
หน้าต่างบานเกล็ด_8
น่ากัวมาก อย่าหาทำ เคยไปเข้าค่ายลูกเสือ ที่เป็นห้องกว้างๆ นอนเรียงๆกันอ่ะ แล้วครูฝึกเอามาเสื้อแขวนไว้ตรงหน้าต่างบานเกล็ด_ ตื่นมาเจอเงาๆตอนตี 2 เกือบช้อค 555555555555555 /CDcumem1Uh
9:พี่ลินไทยเปย์ (ทากันแดด 1/4 ช้อนชา):
หน้าต่างบานเกล็ด_9
รื้อช่องหน้าต่างบานเกล็ด_ออกทำเป็นช่องว่างขนาดใหญ่เชื่อมต่อพื้นที่ใช้งานและรับแสงให้กระจายได้ทั่วถึง ทาสีขาวสีอ่อนทำให้บ้านพื้นที่น้อยดูกว้างขึ้นเพราะสีจะช่วยส่องสะท้อนแสงให้บ้านสว่างพรางตาดูพื้นที่กว้างขึ้น คงกระเบื้องเก่ากลิ่นอายแบบคลาสสิคแล้วจัดชุดเฟอร์นิเจอร์เรโทรให้เข้ากัน /ltHw6f6s7K
10:🚈 ฮามุซังงง:
การเปิดหน้าต่างบานเกล็ด_รถไฟชั้นสามเหมีอนสวมวิญญาณนักยกน้ำหนักทีมชาติ

-->