ปู ทาง เดิน ใน สวน

1:Cirkulia Village:
@CKL_Eleanor ท่ามกลางค่ำคืนที่มืดมิด กลิ่นเลือด แสงสว่างเล็กน้อยดับลง

มันอาจเป็นแค่ด้วงที่มีขนาดใหญ่ประมาณ2เมตร หรือเป็นแมงมุมผสมปู มีหางยาวแหลม หกขา ขาหน้าคู่เป็นหนามแหลมขนาดใหญ่ ใช้ในการขุดเจาะ มีปากกว้างสำหรับกลืน ลำตัวคล้ายดักแด้ มีเมือกตกตามทางที่เดิน มันขุดดิน เจาะรูในสวนจนเละเทะไปหมด
2:rattomarty:
แผ่น
Dinplant Coffee & Bar คาเฟ่เปิดใหม่ในซอยวัดพระเงิน อยู่ด้านหน้าร้านขายไม้ประดับนำเข้า กิมกวนฮง ร้านจัดที่นั่งไว้หลายมุม แต่ที่โดดเด่นต้องยกให้มุมสวนญี่ปุ่นที่มีแผ่นหินปูเป็นทางเดิน มีสะพานหินโค้ง มุ่งไปสู่ห้องชงชาเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางบอนไซต้นสนหลากหลายสายพันธุ์ #รีวิวคาเฟ่ /e14SXoaXwO
3:บรีฟเหี้ย:
แผ่น
มันบีบหัวใจ สั่นๆ จากข้างไหน ที่ต้องเป็นที่ปรึกษา แก้ปัญหา /6EKJ36r2V5
4:🤍🐯 Anaïs ⦑893⦒ 🐯🖤:
มีตกแต่งสวนในบ้านด้วยนะ กระถางต้นไม้ใหญ่ๆสวยๆ มีต้นไม้ดอกสีชมพู หลังคาบ้านค่อนข้างสูง ทางเดินในบ้านปูพรมหมดเลย เป็นพรมลายหรูๆ สวยๆ อย่างกับโรงแรม นี่กำลังสำรวจบ้านเพลินๆ ตื่นซะงั้น 😅
5:Aram Mayang Pante III:
แผ่น
เรื่องของตะวัน >> เรื่องที่ปูทางไว้ด้วยความเรียบง่าย ปีติ ประหนึ่งเดินจงกรมในสวนโมกขพลาราม แล้วจู่ ๆ ก็วาร์ปขึ้นสายแปดตอนเข้าโค้งห้าแยกลาดพร้าว

#Tawan_V /ii6FstAcwp
6:ᴀ ᴄᴜᴘ ᴏғ sᴛᴀʀ:
แผ่น
นี่ว่าเดจาวูมันปูทางเชื่อมกับไรดิ้งเหมือนกันนะ จดหมายเชิญเข้าร่วมแข่งขัน น้องก็เลยฟอร์มทีมกัน7คน ทำนองที่เหมือนสวนสนุก ฉากที่เหมือนเดินไปในสวนสนุก ก็คือคล้ายกับทีเซอร์ไรดิ้ง แต่ไม่มีในเอมวีไรดิ้งเลยอ่ะ คาดหวังว่ามันจะมีอะไรต่อได้มั้ยนะ 🥺😔 /X6flu0Rstl
7:โก๋แก่ไหม จิงดิ !! ใส่ 🇹🇭🇹🇭 แล้วสามกีบดิ้น:
วังพระราชาในนิยาย จะตกแต่งสถานที่ด้วยทองคำ หินอ่อน ปูพรมเดินด้วยขนแกะ พรมเปอร์เซียย่อมได้

แต่วังสวนจิตรลดา พรมทางเดินขึ้น-ลงบันไดหลัง ที่ไม่ต้องใช้รับแขกใหญ่โตเป็นพรมหัวล้านขาด จนนายก ฯ มาเข้าเฝ้า/เห็น รุ่งขึ้นเปลี่ยนพรมถวาย
“บ้านคนรวยเขายังดีกว่านี้”

🙏
8:𝗡𝗢𝗕𝗨𝗖𝗛𝗜𝗞𝗔 𝗚𝗜𝗡𝗢𝗭𝗔:
” เทคนิคของการปูทางเดินหินเเบบนี้ เราจะไม่ใช้ปูนในการยึดเกาะ เเต่จะใช้วิธีการปูเเบบโบราณนั่นคือการอัดดินจากธรรมชาติเข้าไปเเละใช้ความหนาของก้อนหินเเต่ละก้อนยึดให้เเน่นเเทน เป็นทางเดินในสวนที่เต็มไปด้วยความบรรจงจากการหยิบหินวางลงไปทีละก้อนคล้ายการต่อจิ๊กซอว์ นั่นล่ะคือสิ่งที่ต่าง “
9:Kiat:
@thethaiger_th ผู้ว่าแกน่าจะปูทางไปสู่ นโยบายกรุงเทพฯ 15 นาที แกบอกว่า ประยุกต์มาจาก ปรารีส 15 นาทีก่อนผู้ว่าปรารีส ที่ภายในย่านเดิน 15 นาที จะมีแหล่งต่างๆ พร้อมสรรพ แต่ของเรา แกบอกเอาแค่ในย่านเดิน 15 นาที จะมีสวนใกล้ๆ ก่อน
10:🌳🌳🌳:
คุมพระเอกเขาคลั่งรักมากกกกก เพราะคลีอาร่างกายอ่อนแอแบบเอาเล็บจิกก็คือตุยได้ พระเอกนังเป็นห่วง นังปูพรมใหม่ทั่วคฤหาสน์ คลีอาอยากเดินชมสวน นังกับคนใช้ปรึกษากัน งั้นปูพรมทางเดินในสวนด้วย 5555555 เวลาออกไปข้างนอกเขาอุ้มตลอด ไม่ยอมให้เท้าแตะพื้น

-->