ปลูกต้นไม้แนวตั้ง

1:AP THAI:

🏳️𝒯 𝐻𝑜𝓊𝓈𝑒 บ้านแนวตั้ง ◻️◽️▫️ ดีไซน์เรียบง่ายแต่สะดุดตา แม้ตัวบ้านจะเป็นทาวน์โฮมติดกัน แต่หน้าตาไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน Built in ติดหน้ากากบ้านใหม่ ปรับปรุงด้านในแบบมินิมอล เปิดโล่ง ปลูกต้นไม้ได้ จาก Sixthree Studio / INDONESIA Cr. ไอเดียแต่งบ้าน #APthai /VhcZTYnTcZ
2:AP THAI:

🚪 Niwa House บ้านหลังเล็กน่ารักดูอบอุ่นไว้สำหรับให้เช่า ใน Airbnb ตั้งอยู่ห่างจากเมืองยอร์ค จาการ์ตาร์

🍃ได้แนวคิดมาจากบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถปลูกต้นไม้หรือทำสวนหินตรงกลาง เพื่อเชื่อมต่อไปยังส่วนต่างๆ ของบ้านได้ จาก Studio Mahati Cr. ไอเดียแต่งบ้าน #APthai /VJJL3XYr0f
3:AP THAI:

มาปลูกต้นไม้แบบสวนแนวตั้งกันครับ ได้ทั้งพื้นที่ได้ทั้งต้นไม้เพิ่ม #garden #inspire #idea #home #design #apinspire
4:— 𝙩𝙞𝙧𝙚𝙙 🦖 (𝘴𝘭𝘰𝘸):
final fantasy ชนชั้นแรงงานล่าง ๆ ไม่มีวันได้ขึ้นไปสูดอากาศบริสุทธิ์ด้านบน ปลูกต้นไม้ในอาคารสูงมันไม่work ไหนจะแสงธรรมชาติที่อาจจะไม่ส่องถึงชั้นล่าง ๆ ปัญหาโครงสร้างอาคาร/ทางเชื่อมที่ต้องรับนน LL/DL ปัญหาระบบขนส่งแนวตั้ง ขนส่งความเร็วสูงที่อาจจะทำไม่ได้จริง
5:น้องลูกไซ 🐶:
อยากทำระเบียงเป็นสวนเล็กๆ มีชั้นปลูกต้นไม้แนวตั้ง_เล็กๆ ริมกำแพง พื้นเป็นไม้แผ่นๆ ขอบปูด้วยหินก้อนเล็กๆ มีไฟสลัวๆ ตรงขอบที่พื้น หาเก้าอี้มาวางซักตัวเอาไว้นั่งดูวิว

…วิวตึกข้างๆ ที่กำลังก่อสร้างและสูด pm2.5
6:Sumongkol_plant:

🌲🌲🌲เธรดรวมพรรณไม้แต่ละประเภท

🌳ไม้ใหญ่หรือไม้ยืนต้น🌳
: ลำต้นตั้งตรง สูงเกิน 4 เมตร ปลูกเพื่อให้ร่มเงา สร้างจุดเด่น ใช้เป็นฉากหลัง ระดับเดียวกับแนวบ้าน ต้นไม้ที่นิยมได้แก่ ปีบ พะยอม จำปี จำปา /zCgSuH6l9F
7:กิ่งก้านใบ:

ไอเดีย ปลูกต้นไม้แนวตั้ง_ แบบไล่สี

#กิ่งก้านใบ #ดอกไม้ #ไม้ดอก #ต้นไม้ #ปลูกผัก #สวนดอกไม้ #เกษตร #เกษตรอินทรีย์ #ผักไร้สารพิษ #ผักอินทรีย์ #โรงเรือน #แคคตัส /sXdazpyawP
8:bongtao:

อย่างเช่นเรื่องกลยุทธ์การปลูกต้นไม้ อันนี้น่าสนใจตรงที่การปลูกต้นไม้สามารถสอดแทรกไปได้แทบทุกพื้นที่ที่เราคิดไม่ถึง เช่น บนดาดฟ้าอาคาร สวนแนวตั้ง พื้นที่รอบอาคาร โดยสิงคโปร์มีแผนที่จะปลูกต้นไม้เพิ่มอีก 1 ล้านต้นภายใน 2030

ref: /tOsLCHdtdB /pd7Fv6LpXm
9:🌴🐱▪ ChatCha ▪🐱🌴:
– เพลงที่จะปล่อยแนวไหน… แนวตั้ง
– มือร้อนปลูกต้นไม้ไม่ขึ้น… ให้เอามือไปแช่ตู้เย็น
เนี่ยยยย กากเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน 😂 #11thgunnapatanniversary
10:ty:
มีแพลนว่าจบมหาลัยแล้วจะกลับบ้านมาเปิดสตูดิโอ รีโนเวทห้องนอนให้เป็นแนวมินิมอล+weebนิดนึง ห้องออกแนวชมพู-ครีม แปะๆรูปแฟนในฝัน แต่งไฟนิดนึง หาเครื่องเล่นเพลงหรือลำโพงดีๆมาตั้ง ปลูกต้นไม้ซักต้นสองต้น มีกระจกยาวบานนึง ปูพรมขนๆนิ่มๆทั้งห้อง เอาตุ๊กตามากองกันเยออะๆ

-->