ดอกไม้แขวนระเบียง

1:Malin:
ดอกไม้แขวนระเบียง_1
ดอกไม้ที่ไม่ได้ปลูก มันขึ้นเองจากต้นแม่ที่แขวนอยู่ระเบียงของฤดูร้อนปีที่แล้ว เมล็ดปลิวมาลงกระถางที่ตั้งไว้ข้างนอก เริ่มงอกน่าจะช่วงกันยาตุลามั้ง ผ่านมา 1 หนาว ติดลบ 10 ไม่ตาย รดน้ำบ้างไม่รดบ้าง ตอนนี้อากาศอุ่นออกดอก สีเริ่มเข้มขึ้น /x45z9d4P4o
2:Mian : กลับมาอัพฟิคค้างวีคหน้าจ้า/หวีดม่อเต้าss3:
หลานจ้าน หรือแท้จริงเจ้าจะไม่ได้เกลียดข้า…

เหตุใดทั้งคืนนั้น หรือในป่า..จึงยอมทำเรื่องพรรค์นั้นกับข้า..

เว่ยอู๋เซี่ยนเอนหัวพิงเสา เหม่อมองดอกไม้ในมือพลางใช้ค.คิดอย่างหนัก ครั้นโงหัวขึ้นมา อาทิตย์ก็ใกล้ลับฟ้าเต็มทีแล้ว โคมที่แขวนตามชายคาถูกจุดเตรียมให้แสงสว่างแก่ทางระเบียง
3:高菜おやき*Takana Oyaki:เขียนตอนป๊อกกี้ก่อนฮาโลวีนทำไม:
@YumeBunnychi ทั้งคู่เป็นนักเรียนของโรงเรียนไสยเวทค่ะ น้อง🌼เข้าเรียนมาตอนพี่🍞อยู่ปี2 พี่เป็นฝ่ายเห็นน้องมาปลูกดอกไม้ในแปลงเล็กๆข้างอาคารเรียนก่อน ได้รู้จักกันก็ตอนที่พี่เขาเห็นน้องปีนบันไดพับขึ้นไปแขวนกระถางดอกไม้ริมระเบียงอาคารแล้วมีลมแรงพัดใส่จนหงายหลังลงมา เขาเลยไปช่วยรับไว้ได้พอดีค่ะ ☺️
4:เศษดาวสุดท้าย:
ไม้แขวนผ้าจะหักงอ ต้นแคคตัสโตจนคับกระถางริมระเบียง ยอดไม้เลื้อยพันกันยุ่งเหยิง ดอกไม้ตามทางเดินเหี่ยวเฉา ร่วงโรยและเบ่งบานอีกครั้ง เป็นหน้าร้อนแห่งรักที่เกิดขึ้นครั้งเดียวแล้วไม่หวนกลับ
5:Tula:
฿133.00 -55% | สวนตกแต่งปฏิบัติระเบียงในร่มแขวนผนังภาชนะที่แข็งแกร่งโครงสร้างเหล็กที่ทันสมัยชั้นวางดอกไม้ | /TbVRF6VDNj
6:ชาบูมูน:
ความสุขช่วง​ weekend ของฟ้าคือได้แต่งสวน​ ได้จัดโต๊ะเก้าอี้หน้าระเบียง​ ได้เอาดอกไม้ลงกระถางแขวนประดับตามบ้าน​ เอาเตาบาร์บีคิวออกมาล้างรอต้อนรับปาร์ตี้บาร์บีคิว​และเฝ้ารอต้นไม้ดอกไม้ที่ตัวเองปลูกไว้บาน​ ไม่ต้องมีอะไรใหญ่โตเลยแค่นี้ก็เป็นความสุขมากๆแล้ว
7:ฝนสาด:
อยากปลูกดอกไม้ แขวนริมระเบียง จะได้ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ
8:runin ヾ(´¬`)ノ 🇹🇭💛:
@know_knew ชอบไอเดียนะคะ ☺️ อย่างตะกร้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวนอน มีขาเหล็กโค้ง ไปแขวนผนัง แขวนราวระเบียง ใช้ใส่ของตกแต่งบ้าน หรือใส่กระถางปลูกพืชผักสวนครัว ไม้ดอกไม้ประดับได้ด้วย #ของใช้ไม่เหลือทิ้ง #ของดีดอยคำ
9:ก้วย:
เล็งดอกไม้สีเหลืองไว้ อยากได้มาแขวนที่ระเบียงห้องอ่า แงงง แต่กลัวมันตาย เสียดายเงินอะ คือรู้ว่าเลี้ยงไม่รอดแน่ๆ ฮือ
10:🌻☆ ภรรยาตระกูล 박 ☆🌻:
ตั้งแต่วินาทีแรกที่เลือกแล้วว่าจะเป็นแม่และสามีเขา มันก็ไม่ง่ายเลย ไม่มีอะไรง่ายเลยยยยยยยยย ปีนป่าย แขวนป้าย จัดดอกไม้ ขัดกระจก เช็ดระเบียง แกะกาว ตัดกระดาษ ถ่ายรูป ถ่ายคลิป มือลอดรั้วแล้วลอดรั้วอีก ฯลฯ 55555

-->