แบบ บ้าน พร้อม แปลน

1:beni | ಢ_ಢ✨:

ออนไลน์ช็อปปิ้งเดี๋ยวนี้ช็อปแบบบ้านได้แล้วอะ กุขยี้ตาแร้วหนึ่ง คือแบบบ้านจริง ๆ อะมึง มีแปลนพร้อมสร้างกุแบบโอ๊ ม้าย กอดดดด /0lnPzPd2oW
2:Mukda:

ไม่ว่าเวลาหรืออายุจะผ่านไปกี่ปีแต่น้องแปลนก็ยังเป็นลูกชายตัวน้อยของแม่และแฟนคลับการมีแฟนคลับโพแม่เยอะข้อดีคือไม่ว่าแปลนจะเลือกแบบไหนแม่ๆพร้อมเข้าใจและส่งเสริมเสมออาจจะไม่เท่าใครบ้านไม่ใหญ่แต่อบอุ่นเสมอและเต็มไปด้วยความรัก🍀💚🤟😊💯
#คนของแปลน
#PlanRatavit /3QN7cuQIjE
3:เจ๊จ๋า 🌸จำปาอิสาน:

🗣 ภาระกิจ วันอังคาร ที่ ๑๖ มิย.๖๓ 🐥 11:40 น.🗣 นายก กัญญาภัค ศิลปะรายะ – ลงพื้นที่ ศูนย์ศิลปาชีพบ้านกุดสะกอย ชี้จุดบริเวณก่อสร้างศาลาทอผ้า และรั้ว โครงการศูนย์ศิลปาชีพบ้านกุดสะกอย พร้อมส่งมอบแบบแปลนและประมาณราคาให้ พี่ทหารหาญรับมอบภาระกิจต่อไป ออกแบบ+ประมาณราคา ให้แล้วจ๊ะ👍 /mVyVMo3MLb
4:Name cannot be blank:

ลองออกแบบบ้านเองจากความรู้ SketchUp เกือบศูนย์ เริ่มจากออกแบบแบบมือพาไป วางฟังก์ชั่นที่จำเป็นแล้วขึ้นโมเดลเลย ก่อนจะย้อนมาเริ่มจากวางแปลนในอิลลัสก่อน ซึ่งแม่งดีกว่ามาก โดยความตั้งใจคือ สมาทานอิเกีย ออกแบบโดนอิงไซส์จากเฟอร์อิเกียเป็นหลัก พร้อมกับดู Ref จากเว็บต่าง ๆ ไปเรื่อย ๆ /my12nhJylr
5:iHome108.COM – ไอเดียแต่งบ้านและจัดสวน:

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์ ยกพื้นสูง พร้อมแปลน ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 157 ตารางเมตร | ดูได้ที่ : /WthxFjf5sJ /tCIZdruw9f
6:kanidta champan:

**ขายที่ดิน**
สาย13 พื้นที่ 3 ไร่ มีถังแชมเปญโครงการหมู่บ้าน มีห้องพัก 10 ห้อง ราคาถูก ที่สวยมาก ติดคอนกรีต ติดโรงงาน ปรับเรียบร้อย พร้อมแบบแปลนโครงการหมู่บ้าน 2 ชั้น ประปา-ไฟฟ้าแรงสูงพร้อม
*3.9ล้าน/ไร่*
สนใจติดต่อ 061-2979542 , 098-1959929
#ขายที่ดิน #ขายที่ระยอง /RNUg59vna3
7:ศอรอ ร่มไทรทอง (มัมหมาของพี่มาย):
พี่อ๋องพร้อมนะคะ…วันนี้พี่คือตัวแทนหมู่บ้าน..แบบพี่แปลนนี่ต้องต้อนให้จนมุมนะคะ…พี่อ๋องต้องสู้!!!

#SekkiseixPlan
8:ดูบ้านกรุ๊ป | DoBaan Group:

14 แบบบ้านพร้อมสร้างบนที่ดินของคุณ
สร้างบ้านบนทำเลเชียงใหม่กับ ‘ดูบ้าน’
บ้านสวย แปลนครบ ราคาเริ่มต้น 1 – 5 ล้านบาท*
.
ชมแบบบ้านทั้งหมด: /I51tYSFtSe

สนใจสร้างบ้าน/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่นี่
Line : @dobaan

#สร้างบ้านเชียงใหม่ #แบบบ้าน /N6Tie0MANi
9:😊💚💜🐊🐍💚:

6 แบบบ้านผู้สูงอายุพร้อมแปลนบ้าน แบบบ้านชั้นเดียวฟรีจากการเคหะแห่งชาติ ข้อมูลและรายละเอียดต่างๆสามารถเข้าไปชม ได้ที่ /zTOpXcF3uG /A4LynG1qX5
10:แบบบ้าน home:

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน Pavilosta แบบบ้านสวยๆแบบบ้านโมเดิร์นสไตล์นอร์ดิก ตกแต่งภายนอกตกแต่งด้วยไม้ ตัวบ้านออกแบบให้มีกระจกบานใหญ่ ประกอบด้วย 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ

#แบบบ้าน #แบบบ้านสวยๆ #แบบบ้านโมเดิร์น #decor #interior #home #house

ที่มา /yDnaNxwO6o /2HcLjBCKVk

-->