ต้นไม้ สี ม่วง

1:Next Step:

#ดอกไม้เต้นระบำ Fuchsia เป็นตระกูลต้นไม้ขนาดเล็กที่มีดอกสีสันสวยงามเฉพาะตัว ได้รับการบรรยายครั้งแรกโดย Charles Plumier นักบวชและนักพฤกษศาสตร์ชาวฝรั่งเศส บนเกาะ Hispaniola ในทะเลแคริบเบียน Fuchsia สีแดง-ม่วง ถือเป็นดอกไม้ในตระกูลที่มีสีสันสวยงาม โดดเด่นที่สุดบริเวณกลีบดอกชั้นนอก /x3KkBTzUsJ
2:ThaiLanDer🇹🇭อุเบกขา💤📡:

กรุงเทพฯ กำลังจะมีสวนสวยๆ เหมือนสวนซากุระที่ ญี่ปุ่น นิวยอร์ค
#สวนป่าเบญจกิติ ออกแบบตามแนวพระราชดำริของสมเด็จฯพระพันปีหลวง โดยจัดให้มีต้นไม้ที่ออกดอก ที่มีสีใกล้เคียงกัน เช่น ตะแบก อินทนิล เสลา เป็นสีม่วง ปลูกรวมกัน เวลาออกดอกก็จะหนาแน่น เหมือนสวน ซากุระ #เรารักพระพันปีหลวง /wH50ZJHdvP
3:bae ♡:

🐰 คุณจินยองเปลี่ยนทรงผมอีกแล้วนี่ครับ
🐱 สีอะไรนะครับ
🐰 ไม่รู้สิครับ
🐱 ก็เห็นอยู่นี่นา นี่คือสีม่วงอ่อนครับ
🐰 แบบว่าสีดอกพ็อตกด
🐱 พี่จีฮุนก็ย้อมผมนี่ครับ
🐰 ผมย้อมสีแดงแต่มันหลุดไปหมด ตอนนี้เลยเป็นสีใบไม้อ่ะครับ คุณจินยองเป็นสีพ็อตกด มีพ็อตกดก็ต้องมีต้นไม้ มีต้นไม้ก็มีใบไม้ /PU5BBvupD7
4:อะไรนะขออีกที|||นั่งริละมุดที่ท่าน้ำ:
เอ็นดูไอค์อ่ะ คือไอค์บอกว่าดอกไม้มันมีห้าสีเหมือนลักเซียมเลย ทีนี้พอตอนปลดด่านสุดท้ายพี่เลยไล่หาทุกสี แดงส้มเหลืองฟ้า แต่ขาดสีพี่ชู ไอค์ก็หาใหญ่เลยสีม่วงอยู่ไหนๆ จนมาตอนจบเจอต้นไม้เป็นสีม่วงพี่ไอค์ร้องเลยว่า “นี้ไงชู!!!” “พระเจ้าผมจะร้องไห้จริงๆนะ”😭
5:Malin:

ดีใจมาก ได้ต้นกล้า หัวโคราบี้ มาจากร้านขายต้นไม้ ดอกไม้ เซอร์ไพรส์มาก ไม่เคยคิดว่าจะมีขาย หายาก ในซุปเปอร์ก็ไม่เคยเจอ มีสีม่วงด้วยนะ หวังว่าคงจะใช้เวลาปลูกไม่นาน ใกล้หมดซัมเมอร์แล้วผักมีขายแต่พวกกระหล่ำ ดอกไม้ก็มีไม่เยอะแล้ว /3h1IW6u05Q
6:MaikaEw_Kanya💕:

ต้นไม้สีนี้แน่นะวิ 555 ต้าวบอสจินตนาการล้ำลึกมากแต่น่ารักค่ะ ตอนเห็นพิธีกรระบายสีบอสก็เอามาระบายสีม่วงเอง พิธีกรคงงงฉันผิดอะไร 555 ความจริงบอสจะระบายสีม่วงทั้งต้นแต่โดนห้าม สนุกเขาหละ 55 #ZhaoLiying /AyTUfPnVLD
7:Vanont Ruk:

3 ขั้นตอนวาดบ้านไม้ริมน้ำ คลองผดุงกรุงเกษม
1.ร่างเส้นโครงสร้างคร่าวๆโดยแบ่งสัดส่วนแนวนอนสามส่วน ต้นไม้-บ้าน-น้ำ
2.ลงสีบรรยากาศชั้นแรกส่วนบนโทนเขียวเหลืองน้ำเงิน ส่วนกลางน้ำตาลม่วงส้มเจือเขียว ส่วนล่างโทนส้มม่วงสีเทาตุ่นๆ
3.ใส่รายละเอียด เน้นส่วนกลางให้แสงเงาคมชัดกว่าสองส่วน /9qyfENpTgl
8:เนน หนองผักชี:

อีกไม่กีปีข้างหน้าในหน้าร้อน เมื่อต้นไม้พวกนี้ออกดอกเป็นสีม่วงสีชมพูเต็มต้น บริเวณนี้จะสวยมากๆ ไม่แพ้ริมคลองหน้าซากุระที่จินเฮเลยล่ะ /Sj84uam1NL
9:Gratitude DNA:

นกพันธุ์นี้สีสวยจนน่าอิจฉา ชื่อนกตะขาบทุ่งอกสีม่วงหรือ lilac-breasted roller นกประจำชาติของเคนยาแต่พบได้ในหลายประเทศของแอฟริกา ชอบอยู่ตามต้นไม้ในธรรมชาติ ไม่ค่อยกลัวคน นับถือมากตรงที่เป็นนกรักเดียวใจเดียว

ภาพจาก: tedschiffmanphotography/justbirding/answersafrica/featuredcreature /ZGY0lV6raI
10:พิคนสวยของน้องคนสวย:

ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ถ้าน้องลูกแก้วเค้ามาตอนเช้าพิคนสวยจะไม่หวีด เพราะไม่สะดวกรับงานเช้าค่ะ แต่ไหนๆก็บ่ายและ รวบและกัน วันนี้น้องเค้ารับบทคนสวยสีม่วง ม่วงบั่บMauve ม่วงสวยสดใสในดงต้นไม้ ลูกแก้วรักต้นไม้รักทำชาติค่ะ ที่สำคัญช่วงนี้ผอมจัง บีทรีนี่เค้าฟิตแอ่นเฟิร์มกันจริงๆ #KaewBNK48 /UA5M5Nn1Fo

-->