ปลูก สวน ผสม

1:Pkij i.:

สวนบัวชากังราว..เจ้าของชอบและปลูกบัว..ผสมเป็นสายพันธุ์ต่างๆ.มีแปลงบำรุงและขยายพันธุ์ใหญ่มาก..สวยงาม..เจ้าของยังเป็นอาจารย์ราชภัฏฯ
ต่อไปน่าจะเป็นจุดเช็คอินที่สวยงามมากแห่งหนึ่ง..เจ้าของบอกว่าเป็นแปลงที่มีบัวมากและสวยงามที่สุดในประเทศไทย..พื้นที่ประมาณ20ไร่เศษ..ซื้อติดมือมาหลายกอ /5OX2mtNoSh
2:🇹🇭👷🏼‍♂️ 사장님 🎏:

มีรถขุดน้อยๆกับเขาอยู่คันนึง ขุดเพลินเลย 😁😁😁 สวนไม้ผลสวนผสม ปลูกไว้กินเล่นๆ ทุเรียน มะยงชิด เงาะ มังคุด สะตอ 😋 /F8HlNWHaMr
3:Match🇹🇭:

บ้านหลังเล็ก ในไร่สวนผสม ชอบกินอะไรก็ปลูก ปลูกทุกอย่าง เหลือจากกินก็ขาย ในสระก็มีปลา แต่เราไม่ตกปลา😂😂 ศาสตร์ของพ่อหลวงร. 9 เศรษฐกิจพอเพียง เราชอบชีวิตแบบนี้ /CiRoj5toE9
4:ก็เฉยๆ นะ:

มาๆๆค่ะเก็บมะม่วงมาฝากเพื่อนๆสวนเราเองสวนผสมปลูกอย่างละ2-3ต้นที่เราชอบกิน /ep0OhrdyCH
5:Xiaxy สวมหน้ากาก ล้างมือกัน:
เรื่องครัวไทย เป็นครัวโลก ทำให้อยากให้บ้านเราส่งเสริมการปลูกพืชผลทางการเกษตรตามตลาดโลก สร้างผลผลิตที่ได้สูงกว่ามาตรฐานและแบ่งตามพื้นที่ที่เหมาะสมค่ะ ไม่ใช่เฮโลปลูกอะไรสักอย่างตามๆ กันไป พื้นที่ไหนปลูกอะไรได้ดีก็ปลูกไป ปลูกพืชสวนผสมกันก็ยิ่งดีค่ะ
6:Craft House Studio 🪄ขายข้าวจ้า:

ปีนี้เป็นปีที่ทำงานสวนทั้งปีเลย เป็นปีที่สองของการทำสวนแล้วไม่คิดว่าตัวเองจะปลูกมะเขือเทศได้สวย อร่อย แล้วก็เยอะขนาดนี้ อีกอย่างก็คือทำกระท่อม ทำระบบน้ำ โรงเรือน โต๊ะปลูก ผสมปุ๋ย ผสมดิน ทุกอย่างในสวนทำเอง(หรือออกเงินเอง)หมดเลย จริงๆภูมิใจทั้งหมดเลยค่ะ /mjQfTm6o9j
7:Xiaxy สวมหน้ากาก ล้างมือกัน:
เรื่องน้ำมันปาล์ม ตลาดมันไม่ได้โตแล้วอ่ะค่ะ แทนที่จะส่งเสริมการปลูกสวนผสม อย่ายึดติดแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อที่จะได้ลดความเสี่ยงในอนาคต …ถ้าน้ำมันปาล์มดีมาก คงมีการพัฒนาไปมากกว่านี้แล้วนะคะ เพื่อนบ้านปลูกเยอะกว่าเราแต่ก็ไม่ดีในตลาดโลกเลยค่ะ
8:Teetat Bamrungsab:

เตรียมหมักขยะใบไม้แห้งให้เป็นปุ๋ยหมักอินทรีย์ เอาไว้ใช้เป็นปุ๋ยหมักใส่ต้นไม้และใช้ผสมดินปลูกต้นไม้เพื่อลดต้นทุนการปลูกพืชผักสวนครัวและต้นไม้ยืนต้นเพื่อขายทางออนไลน์ /WgihGzTv7c
9:สวยวัวตายควายล้ม54:
หาอะไรไปปลูกที่สวนดี สวนผสม😅😅ปลูกทิ้งๆไว้ มะม่วงดีม่ะ
10:A Little Lonely Nutch Babeของผลิต🦋🦋#2:

ปลูกแบบธรรมชาติมากก สวนรกหญ้าสุดๆ ความฝนตกหน่อยเดียว หญ้าก็ขึ้นเต็มเลย ไม่มีเวลาเอาออก สวนผสมมาก มะเขือ มะละกอ พริก #เป๊กผลิตโชค ขนุน2ปี เพิ่งออกลูก ชะอม เจอฝนทีเดียว แตกออกงามมาก /0ifjHHZqpn

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->