วิธี จัด ตู้ ปลา

1:🏎💥น้องพี่สดใสlll🏀🍀🐬🍓☔️ 🛫🇯🇵🇰🇷🇳🇿🇨🇦:
วิธี จัด ตู้ ปลา_1
จนออกมาเป็นป้ายและฉากที่เห็นกัน แต่ แต่ แต่ กระดาษสีดำอันนั้นน่ะมันบาง ไม่ใช่กระดาษแข็งหนาๆ แต่เป็นA4กระดาษการ์ดเอามาต่อๆกัน ต้องหาวิธีตั้งเพื่อจะหยิบได้ง่ายๆ ตอนแรกเอาโต๊ะเล็กครอบตู้ปลา เพื่อนบอกมันมองไม่เห็น ทำไงดี ดึกแล้วอะ ในห้องมีอะไรบ้างที่แข็งๆ กล่องไปรษณีย์จ้า จัดไป /NxEdrfqyjK
2:AYU is fine bcof TY:
วิธี จัด ตู้ ปลา_2
@_typlayground ชอบจอห์นนี่ที่ใส่ใจน้องแทยง อย่างรู้ว่าน้องเขาอยากเลี้ยงสัตว์ตั้งแต่เต่า ตะขาบ จนสุดท้ายก็ได้เลี้ยงปลา จอห์นไม่ได้ห้ามแต่ก็ไม่ได้ตามใจไปทั้งหมด เขาพยายามหาวิธีให้ฝันของน้องเป็นจริง ทั้งไปหาวิธีการเลี้ยง ระบบนิเวศในการเลี้ยงต่างๆ และก็ช่วยน้องจัดตู้ปลาอีก Our dream come true baby /shTi5P2eIm
3:ㅎㅂㅎ:
วิธี จัด ตู้ ปลา_3
จากดูวิธีรักษาปลาทิงตาหลุด ไหลมาทำตู้ปลาได้ไงอะโอ้ยยยย แต่ละคนคือจัดตู้อลังการสวยมาก ทำมือเกือบร้อยเปอร์เซนต์มีแค่ตู้ที่ไม่ได้ต่อเองอะ ต้นนี้น่ารักดีอยากซื่อมาปลูก /MZcDlZhHVh
4:Sanook.com:
วิธี จัด ตู้ ปลา_4
6 วิธีจัดตู้ปลาให้ถูกหลักฮวงจุ้ย
/dB47gXQyHU /YOkpXtJ76i
5:ATD 😑:
ไปซื้อปลาวันก่อน มีเต่าขายด้วย ตัวเล็กๆ พอดีอยากจัดตู้ปลาอยู่ กลับมาห้องเลยหาข้อมูลวิธีเลี้ยง พบว่าเต่าต้องโดนแดดและขี้เหม็นมาก ลาก่อยยยย
6:ให้ทำนายคุกกี้กัน:
วิธีแก้ปัญหาตู้ปลาที่ถูกต้อง คือไม่ต้องมีตู้ปลา …
ให้น้องจัดไลฟ์ในสถานที่ปิดแทน อารมณ์เหมือนการจัดรายการวิทยุ แต่ live ในเฟสบุค แล้วดูผ่านเฟสบุคอย่างเดียว ตัดปัญหาทั้งตากล้อง โอตะซอมบี้ มาเฟีย ฯลฯ #BNK48
7:เก้ว 🍭:
@galaxy_xoxol เลี้ยงหลายตู้แล้วพาให้เหรินจวิ้นอยากเลี้ยงอยากแต่งตู้ปลาด้วยจนต้องเฟสไทม์ถามวิธีจัดตู้ปลา 555555555
8:PeunJP:
@Melita_PIX ดูไปเรื่อยครับ ข่าว ดราม่า อนิเมะ หนัง ซีรีย์ สารคดี คลิปหมาแมว คลิปตลก วิธีทำอาหาร จัดตู้ปลา จัดสวนถาด ปลูกต้นไม้ แคสเกม ดูมะนทุกอย่างเลย55555
9:SOOB ⚡️:
ไม่คิดว่า ที่โรงเรียนให้ลงสมัครจัดตู้ปลา จะมีคนลงเยอะขนาดนี้นะเนี่ย แล้วเค๊าจะมีวิธีคัดทีมไปแข่งยังไง วุ่นวายน่าดู -W-
10:Ojasama #gogo~♡:
วิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตอนนี้คือ งด live ตู้ปลาวันอาทิตย์ก่อน แล้วมาจัดระบบระเบียบใหม่กันใหม่ ถ้าจัดกันได้อะนะ-.- #bnk48

-->