ประตูหน้าต่าง

1:트하이펜!!:
ชหล่ะทุกคนอย่าลืมล้อคประตูหน้าต่าง_ก่อนนอนนะคะ ถ้าได้ยินเสียงจิ้งหลีดตั้กแตนหรืออะไรอย่าออกมานอกบ้านนะ ไปไหนก้ใส่แมสไปด้วยนะคะ
2:Jayda:
ไอเหี้ยวันนี้มีคนมาปลุกกูแล้ว3คน ไอสัสทั้งโทาปลุกทั้งเคาะประตูหน้าต่าง_ กูตื่นแล้วจ้าไอสัส อย่าทำแบบนี้มันหงุดหงิด
3:🧒🏻🍅:
ปัญหาเพื่อนบ้าน(ของแม่) มันจะไปจบที่ตรงไหนวะ
เปิดเพลงเสียงดัง (ดังมาก ขนาดปิดประตูหน้าต่าง_ เสียงเพลงแม่งยังชัดทุกโน้ต) กินเหล้า ตะโดนคุยกันแข่งเสียงเพลง โวกเวกโวยวาย ทุกวัน ย้ำว่าทุกวัน ซึ่งมันรบกวนเวลาพักผ่อน แล้วแม่กุทนมาเป็นสิบๆปี ฟ้องได้ไหม กุไม่อยากทนละ
4:🐣MONLY19💙x เก็บ(Hidden)🐣:
ประตูหน้าต่างอลูมิเนียม_2.jpg
เห็นคุณดิวในภาพนี้แล้วทำให้นึกถึงละครเรื่องนึง ที่นางเอกทะลุมิติผ่านกระจกอ่ะ😂 มีความทะลุมิติผ่านประตู หน้าต่าง กระจกอยู่นะ😆
#609Bedtimestory /khDx2dpGAz
5:RinnaKTO:
ถ้าทั่วๆไปคือแยกไม่ออกค่ะ​ ยกเว้นว่าที่เจอเค้าจะมีจิตมุ่งร้ายรุนแรง​จัดๆ​ แต่เราเป็นคนที่ถ้าสงสัยก็ดูให้ชัดๆไปเลย​ เพราะประเด็นกลัวจะเป็นโจรเป็นขโมยนี่แหล่ะ​ อย่างน้อยที่สุดถ้าไม่ออกไปดูก็เดินเช็คกลอนประตูหน้าต่าง_ทั่วบ้านวนๆไป
6:𝙗𝙡𝙖𝙘𝙠 𝙘𝙤𝙩𝙩𝙤𝙣:
ประตูหน้าต่างอลูมิเนียม_2.jpg
เรื่องนี้คือโคดเป็นภัยสำหรับชาวคอนโดเลย อ่านแล้วร้องเหี้ย เห็นคลิปแล้วร้องเหี้ยกว่า นิติทำงานทุเรศมากอ้ะ ช่วยมีความเป็นคนหน่อยเหอะ ถ้าวันนั้นมันเกิดการสูญเสียขึ้นมาจะรับผิดชอบยังไง ถามหน่อย!! ตำรวจก็โคดเลินเล่อ อยากให้ #โหนกระแส ตามมาก ฝากพี่หนุ่มได้มั้ยคะ @Noom_Kanchai /JApyW5HPgN
7:บ้านหัวหินเพื่อการลงทุน:
ประตูหน้าต่างอลูมิเนียม_3.jpg
ม่านมีหลายประเภทหลายลักษณะ ควรเลือกตามการใช้งาน และลักษณะที่เหมาะสมกับประตู-หน้าต่างของคุณด้วย ไม่เช่นนั้นอาจทำให้เปลืองงบเพราะต้องเปลี่ยนบ่อยๆ วันนี้แอดมินมีเกร็ดความรู้มาฝาก ลองมาดูกันเลยค่ะ🤗
#ธุรกิจพูลวิลล่า #บ้านเพื่อการลงทุน #บ้านพักหัวหิน #poolvilla #business /E1Qw7tu448
8:None_Sense_ World🌎:
ประตูหน้าต่างอลูมิเนียม_3.jpg
โอเค ทั้งเรื่องหยางฉลาดสุด…รู้ว่าการคุยเรื่องความลับต้องคุยในห้อง ไม่ใช่กลางสวนกลางโถง แต่อยากบอกหยางว่าบ้านนี้ประตูหน้าต่าง_ ฝ้า ผนังเพดาน ทำจากกระดาษสา บาง0.000001 มิล คุยเบาแค่ไหนคนก็ได้ยิน #คุณชายEP12 #คุณชาย /dOvfOOmBU8
9:˚◞ เมลวินจะเป็นโฮคาเงะ ミ:
งานรื่นเริงต่าง ๆ สิ่งที่คนเลี้ยงสัตว์ต้องระวังคือเสียงพลุ ปิดประตูหน้าต่าง_ให้มิดชิดนะ ปีที่แล้วมาร์เวลตื่นมาก หูแทบบินออกจากหัวเลย ปีนี้มีเมลวิน น่าจะตื่นไม่แพ้กัน คงต้องพาไปกระจุกตัวอยู่ในห้องกัน 2 แมว 1 คน 😂😂
10:koykoy…:
ประตูหน้าต่างอลูมิเนียม_2.jpg
ภัยร้่ายใกล้ตัว​ และฉันก็ชอบนอนแบบเปิดประตูหน้าต่าง_ /T2sfMceyXP

-->