หมา กระดิก หาง

1:fol;:
หมา กระดิก หาง_1
นี่แหละน้าชีวิตจูยู ซื้อจูยูมาก็เพราะพี่คนนั้นบอกอยากเลี้ยงหมา แล้วยังแง ลงรูปเล่นกะจูยูอย่างโง้นอย่างงี้ พี่เค้าก็ทักมาอยากเล่นกะจูยูเลยอะดิ คอลกันเลยอะดิ แล้วยังแง แล้วยังไม่ให้จูยูคุยกะพี่เค้าอีก กะคุยอยู่คนเดียวเลยม้าง ยังแง หูลู่หางกระดิกดุ้กดิ้กเลยแง ปะป๊ะกะเป็นหมารึแง /6Rd2dbJKIG
2:𝕿𝖍𝖊 มะเมี๊ยวไพ๊ ❦:
หมา กระดิก หาง_2
ไอยูกหมามันกระดิกหู กระดิกหาง อารมณ์ดีสุดๆ แต่เทอจ๋าม่ายเห็น😭
#TPOPConcertFest #ppkritt #bbillkin /2zZiQORpF8
3:น้องหมี บริสโก้ ✨:
หมา กระดิก หาง_3
อ่านมานานละ เพิ่งรีวิว สนุกมาก คุณโฮปเปนนักข่าวสายอาชญากรรมที่มองเห็นผี วันนึงไปทำคดีรถชนตรงสะพานนึง ดันได้ผีหนุ่มหล่อความจำเสื่อมคนนึงตามกลับบ้าน แต่จะช่วยอะไรได้ ผีหมาเด็กตัวนี้จำไม่ได้สักอย่าง นั่งจ๋องรอหน้าบ้าน ผูกมิตรกับเจ้าที่ หูตั้งหางกระดิก ไล่ไปไหนก็ไม่ไป อั้ยหมาเด่ก แง /LFVGNhmoB0
4:𝗺𝗼𝗼𝗱:
เป็นคนติดนิสัยคิดลบมาก ชอบมองข้ามความสุขเล็กๆ น้อยๆ จนลืมไปเลยว่า ‘แค่มีโอกาสได้มองท้องฟ้าสีสวยๆ’ หรือ ‘แค่มีหมาสักตัวหูลู่ลงแล้วกระดิกหางให้’ มันก็เป็นส่วนหนึ่งในอะไรดีๆ ได้เหมือนกัน
5:จะเลิกเป็นติ่งก็ต่อเมื่อได้ชานยอลเป็นสามี🌸612🍒🍑:
หมา กระดิก หาง_5
ถือเป็นอีก1ซีนเด็ดจาก EXO ladder ss2 น้องหมาที่พี่ชานเรียกชื่ออะไรก็ไม่หัน แต่พอเรียกคยองซูเท่านั้นแหละวิ่งกระดิกหางดุ๊กดิ๊กมาเลย งงกันหมด😂 /vzfavd9xoV
6:murodesu:
หมา กระดิก หาง_6
คาแรคเต้อหมาแมวชัดมาก เด้นคือหูตั้งหางกระดิกไม่หยุด พลังล้นสมกับเป็นลูกหมามาก ส่วนพี่แมวคือเอือม ไม่เอา เลาไม่อยากอยู่ตรงนี้ ทาสเอาเด้นไปปล่อยให้ที เลาเหน่ย5555555555555555555555555 /8ErkD5GAdE
7:𝗺𝗼𝗼𝗱:
หมามันรักเราแบบไม่มีเงื่อนไขเลยจริงๆ หายไปนานแค่ไหนมันก็ยังจำได้ เจอกันทีกระดิกหางให้แทบหลุด แล้วพูดได้มั้ยว่าบางทีก็มีมันนี่แหละที่คอยอยู่ข้างๆ เวลารู้สึกเหงา พิเศษสุดคือตรงที่เหมือนมันรู้ว่าเรากำลังรู้สึกยังไง โคตรรักหมาเลยอะ เป็นคอมฟอร์ทโซนจริงๆ นะ
8:Cheeky ^-^:
หมา กระดิก หาง_8
พระเอกได้เลือดแม่มาเรงมาก แต่ได้รูปลักษณ์จากพ่อแทน 55⁵55555555 เอ็นดูอะ ไทป์ลูกหมาสุด แค่เห็นหน้าเธอก็หางกระดิกละ

#องค์ชายผู้เลอโฉม /wOh44qAHgq
9:TTC • nos 🥬 บันทึกรักการอ่าน ภรรยาเช่ออัน & Pine:
หมา กระดิก หาง_9
ได้กลิ่นว่าอนิเมะวายเกาหลีเมะลูกหมานักมวยจะมาว่ะ เห็นเจ้าของละหูตั้งหางกระดิก ตาวาววับ ร้องหงิงๆจะหาแต่คุณหมอคั้บ ผ้มเจ้บกงนิ้ ยัยหมอแมวดำหยิ่งก็คือแวมไพร์ จ้องดูดเลือดแต่ถามว่าน้องแคร์มั้ย ก็ไม่ ตามเขาต้อยๆ พี่เขาจูบมา ล็อคหัวพี่เอาลิ้นกลั้วกลับไม่โกง 😣
/li86q9kJ0O
10:m9:
หมา กระดิก หาง_10
เหมือนน้องหมานั่งกระดิกหางรอรับคำชมอะ /AoJfFeUtlm

-->