ปลูก ผัก ใน บ้าน

1:2nd Engineer Battalion Queen Guard:
ปลูก ผัก ใน บ้าน_1
🇹🇭💂‍♂️เมื่อ 14 มิ.ย.65 ช.พัน.2 พล.ร.2 รอ.ได้จัดกำลังพลจำนวน 40 นาย เข้ารับการอบรมเศรษฐกิจพอเพียง ในเรื่องการทำน้ำยาเร่งลาก การปลูกผักสวนครัวโดยใช้น้ำน้อย การทำกระถางปลูกต้นไม้จากยางรถยนต์ โดยมี นายสันต์ เกษมสุข ปราชญ์ชาวบ้าน หมู่ที่ 7 ต.บางเตย อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เป็นวิทยากร /ApOfAnXrcQ
2:double j:
ปลูก ผัก ใน บ้าน_2
อมก ช้างมายันในครัวเขาแล้วอะ เห็นบางคนไปเม้นขำ ๆ กันคือมันไม่ตลกเลยนะ มันน่ากลัวมาก แถวบ้านนี่ก็มีช้างมาบ่อย ทั้งทำลายรั้วบ้าน ผักผลไม้ที่ปลูกก็โดนลื้อเละหมด ช้างไม่ได้น่ารักเสมอไปอะแกนึกออกไหม /3ggKFTr0av
3:ปิยะรักษ์ 🍂🎃:
ปลูก ผัก ใน บ้าน_3
เปิดขำๆ ไว้ก่อน #ดูเหมือนว่าผมจะทำให้เกมปลูกผักกลายเป็นเกมสืบสวนไปแล้วสิครับ คุณตำรวจที่ทำงานหนักจนตายอนาถข้ามภพมาอยู่ในเกม farm simulation นึกว่าจะได้ชีวิตสุดจะแคชวล ปลูกผัก เลี้ยงวัวในแดนแฟนตาซีไปเรื่อย แต่ดันมี npc ในเรื่องตายปริศนา ไปๆ มาๆ ก็เผลอลากเอา npc ข้างบ้านมาช่วยสืบ /000UO8W0XS
4:Hayashi Kisara (E-book #ข้าแต่ท่านสุนัขรับใช้ 2):
ปลูก ผัก ใน บ้าน_4
วันนี้ครบรอบ 4 ปี สร้างบ้านในเขตมรดกโลกヽ(;▽;)ノสร้างตามแบบอนุรักษ์ของท้องถิ่นนั้น แต่ข้างในก็โมเดิร์นแหละนะ รูปสุดท้ายสีน้ำเงินคือที่ดินบ้านเรา สีแดงคือพื้นที่บ้านที่เราสร้าง ตรงกลางคือบ้านยาย ข้างหลังว่างๆ ตอนนี้ปลูกผัก 555 ส่วนสนามกว้างๆ ข้างซ้ายคือโรงเรียนลูก🤣 เดิน 2 นาที /kssxJmMl7o
5:babebi 💚🧡:
ปลูก
เขาจะรู้อะไรละคะบอกบอกว่าสร้างบ้านในราคาแค่หนึ่งล้านบาทเน้นราคาประหยัด ทำลายสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด มี 1ห้องน้ำ 1 ห้องนอน อยากพึ่งพาตนเอง ปลูกผักกินเอง บลาๆๆๆ แต่แก่ดูบ้านจ้าา ไม่เชื่อว่าแค่ล้านเดียว!! แต่เอ้คุ้นๆมั้ยคะว่าใช้หลักการอะไรน๊าา #โทนี่รากแก่น /zftUr81I58
6:บ้านแมวบ๊อง:
ปลูก ผัก ใน บ้าน_6
โครงการทหารพันธุ์ดี “ชุมชนเบิกบาน อาหารปลอดภัย”
กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ โดย กรมทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ ดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์ ทำความสะอาดแปลงเกษตร และให้ความรู้ในการปลูกพืชผักสวนครัว และการเลี้ยงปลาดุก ให้กับเด็กนักเรียน ณ โรงเรียนบ้านเขาส่องกล้อง /djqeDGVz7f
7:🥀:
ปลูก ผัก ใน บ้าน_7
อาชีพแม่บ้านฟูลไทม์ (แต่ต้องมีเงินไม่ขาดมือนะ)อยู่บ้านทำฟาร์มเล็กๆ ปลูกผักออแกนิกส์ให้พ่อแม่ สามีและลูกๆกิน เล่นกับแมว แต่ละวันก็ดูแลคนในบ้าน เป็นเซฟโซนให้คนที่บ้าน เวลาว่างถ่ายรูปสร้างแอ๊ค ig อัพเดตผูกในสวน แบ่งปันเทคนิคปลูกผัก #เราเหมาะกับอาชีพอะไร /TJLjswNScP
8:สลิ่มปกป้อง​สถาบัน​🇹🇭👑:
ปลูก ผัก ใน บ้าน_8
✨💜🌱🥬🌽2กค.64 มณฑลทหารบก​ที่​ 38 อ.เมืองน่าน​ จ.น่าน​ จัดพิธีรับมอบเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทาน จากกรมสมเด็จพระเทพฯ ให้กับกลุ่มสภาประชาชนตำบลถืมตอง จำนวน 107 ครัวเรือน และ 1 วัด ตามแนวพระราชดำริ ในโครงการ “ บ้านนี้มีรัก ปลูกผักกินเอง ”
#เรารักสถาบันพระมหากษัตริย์ /zoQVmoc08z
9:ดาฟนี่ เด็กหญิงจากดวงดาว วี.๖:
ปลูก ผัก ใน บ้าน_9
ฝากรีหน่อยนะคะ 🙏🙏
หากใครมีโอกาสผ่านมาทางแมคโคร ระยอง อยากฝากอุดหนุนขนมคุณตาหน่อยนะคะ ขนมฝักบัวสูตรโบราณ คุณตาอายุ 75 ปี ไม่มีบ้านอยู่ อาศัยนอนในรถ ซึ่งรถกับคุณตาก็น่าจะอายุพอๆกัน คุณตานั่งทอดขายอยู่ริมถนนใกล้ทางเข้าแมคโครเลยค่ะ

เรื่องราวจาก : เพจมาปลูกผักสวนครัวกันเถอะ /CIc34VuAwD
10:กองพันเหรียญกล้าหาญ (ร.13 พัน.2):
ปลูก ผัก ใน บ้าน_10
“ปลูกผัก ปลูกรัก ปลูกจิตสำนึก วิถีพอเพียง”
#บ้านนี้มีรักปลูกผักกินเอง🥦🥦
ร.13 พัน.2 ดำเนินโครงการ “บ้านนี้มีรัก ปลูกผักกินเอง” โดยให้กำลังพลและครอบครัว ที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการ ปลูกผักในพื้นที่บ้านพักของตนเอง สำหรับรับประทานในครัวเรือน เพื่อลดรายจ่าย /P3kDyUjJej

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->