ตู้ ปลา หางนกยูง

1:แล็บบอราทอรี่:
เคอร์รี่โทรมาถามว่า บ้านพี่ใช่เลขที่นี้มั้ยครับ ที่หน้าบ้านมีอ้างปลาดินเผาสองอ่าง น่าจะเป็นปลาหางนกยูงกับปลาสอด ไม่รู้มีปลาอื่นด้วยมั้ยผมไม่แน่ใจ มองเข้าไปมีตู้ปลากระจก นับแล้วมีปลาทองอยู่สามตัว พูดจบกุหลุดขำใส่เคอร์รี่ มายืนนับปลาทำไม ทำไมไม่กดกริ่ง 55555555555555
2:𝑰𝒏𝒔𝒑𝒊𝒓𝒆:
ปลาหางนกยูง มีอาหารให้กิน อยู่สบาย ในตู้ปลา
ปลาโลมา เสียงอันตราย ดิ้นรนหาอาหารกินเอง แต่ได้อิสระภาพ
3:Brajao Joke:

จะไปเที่ยวปีใหม่ประมาณ 3-4 วัน ในตู้ปลามีพวกปลาเล็กเช่น ปลาหางนกยูง , ปลาบอลลูน , ปลาออตโต้ , ปลานีออน เพื่อนๆมีวิธียังไงให้มันมีอาหารพอ หรือดำรงชีวิตอยู่ได้โดยไม่มีใครอยู่บ้านชั่วคราวบ้างครับ? 🙇🏻 /I7afOeCsce
4:You Know Who?🧡lll:
ตู้ปลาหางนกยูง ตู้ปลากัด ตู้ปลาทะเล บ่อปลาคาร์ฟ Okตอนโตจะต้องมีให้ได้555
5:so far away シ:
ประสบการณ์เมากับสัตว์โลกน่ารักคือ สมัยเรียนนั่งกินเบียร์ข้างๆหอ จะกลับเข้าหอก็เลยตักปลาหางนกยูงในอ่างหน้าหอไปใส่ตู้ปลาในห้อง ตอนนั้นชอบเลี้ยงปลาเป็นเพื่อน ปลาตัวน้อยๆน่ารัก ^^ ตื่นเช้ามาจะให้อาหาร ตกใจทั้งปลาทั้งจอกแหนเต็มตู้เลย นึกได้ก็ตักไปคืนไว้เหมือนเดิม ._.
6:𝐑𝐢𝐧𝐝𝐚♃*゚:

โออิชิ: ชั้นรักตู้ปลา!
เลี้ยงปลาเขตร้อน มีปลาหางนกยูงกับปลากลุ่มเตตร้าจำนวนหลายตัว(มาก) มีชื่อทุกตัว เขาสนใจการเลี้ยงปลาตั้งแต่ป.3 ตอนมองหางและครีบสีฟ้าพริ้วไหว รู้สึกเหมือนกำลังมองฝูงผีเสื้อเลย
เกร็ด : มีปลาตัวนึงชื่อว่าเอจิ /lIfsBni9cL
7:13Q31:
@baboobaboobi เราก็ไม่ใช่ expert ค่ะ 😅 เพิ่งเริ่มศึกษาเรื่องตู้ปลาปีนี้ แต่ส่วนตัวยึดตามกฏ ปลาความยาวรวมหาง 1 นิ้วต่อน้ำ 3.7 ลิตร
เพราะงั้นอันนี้น่าจะหางนกยูงตัวเดียว
ไม่งั้นก็ หอย หรือไม่ก็กุ้ง
.. แต่กุ้งก็เหมือนจะเลี้ยงยาก ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ
แต่ใส่ Marimo น่าจะน่ารักดี
8:• m × มีผมแย้ว .。.:*:
อหหหหห งานวันนี้ ตู้ปลา 24 นิ้ว เพื่อเลี้ยงปลาหางนกยูง 5 ตัว
นังดวกกกกกกกกกก 5555555 /gVqcN14ren
9:bongtao:
ออฟฟิศในฝันของเรา ไม่ต้องการโต๊ะสนุกเกอร์ ไม่ต้องการมุมหลับ ไม่ต้องการห้องนวด แต่นี่อยากได้ลาบราดอร์หนึ่งตัว โกลเด้นหนึ่งตัว แมวลายวัวหนึ่งตัว แมวอีเปรอะหนึ่งตัว กะตู้ปลาใหญ่ๆใส่ปลาหางนกยูงพันตัว
10:btw:

ตัวห้องนี่แว้บแรกนึกว่าตู้ปลาส่วนน้องจองกุกเป็นปลาหางนกยูงเพราะสวย /GfeLgRQDSF

การแสดงความเห็นถูกปิด

-->